Kết quả Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan)

Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 58 năm thành lập trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức trang trọng, chất lượng, hiệu quả, phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của các tổ chức, cá nhân, tập thể trong và ngoài nhà trường tham gia, nhằm tìm kiếm tác phẩm xuất sắc làm biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) cho Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Thông qua cuộc thi, Nhà trường mong muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tăng sự gắn kết, sự hiểu biết của các tổ chức, cá nhân tham gia cuộc thi. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào, ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống, giá trị cốt lõi của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Trong thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 21 tác phẩm của 15 tác giả; trong đó có 14 nhóm tác giả dự thi là sinh viên của trường; 01 tác giả tham gia dự thi thuộc phạm vị  ngoài nhà trường. Những tác phẩm dự thi đều thể hiện sự dày công nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về chức năng, nhiệm vụ, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, triết lý đào tạo của Nhà trường.

Chiều ngày 02/03/2023, Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức chấm điểm các tác phẩm dự thi online. Hội đồng Ban giám khảo chấm thi bao gồm: Bà Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Tan Chye Kin – Chủ tịch Công ty TNHH Thương hiệu và đầu tư Ingrid (Singapore); Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Nghệ thuật Tân Hà Nội cùng các Ông, Bà  là Trưởng các đơn vị thuộc nhà trường.

Bà Trịnh Thị Thu Hà  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban cảm ơn các tác giả đã gửi tác phẩm sáng tạo công phu, góp phần tạo nên thành công của Cuộc thi. Bà Hà cũng cảm ơn Ban tổ chức, Ban giám khảo đã tận tâm, tỉ mỉ và nỗ lực làm việc trong khoảng thời gian dài từ khi tổ chức phát động cuộc thi đến khi lựa chọn ra những tác phẩm có chất lượng. Và mong rằng trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ trong các hoạt động khác.

Kết quả cuộc thi:

1. Về Biểu trưng (logo)

– Giải nhất thuộc về tác giả: Trần Văn Nghĩa, Văn phòng Dự án 1, Trung tâm phát triển Vùng SENA, số 35 đường Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

– Giải Nhì thuộc về tác giả: Trương Văn Sơn – Sinh viên QTKD12A1, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

– Giải Ba thuộc về tác giả: Vũ Thị Hoa – Sinh viên KT13C, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

2. Về Khẩu hiệu (Slogan)

– Giải nhất thuộc về tác giả: Nguyễn Thị Ngọc – sinh viên lớp QTKD13A, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

– Giải Nhì thuộc về tác giả Ngô Thị Nhung – sinh viên lớp KTCB14C, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

“HCCT –  RÈN ĐỨC LUYỆN TÀI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

– Giải Ba thuộc về tác giả Nông Thị Đẹp – Sinh viên lớp QTKD13D, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

“HCCT – TRI THỨC – TRẢI NGHIỆM – THÀNH CÔNG”

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – Thư ký Hội đồng.