Muốn được đầu tư kỹ năng mềm hãy đến với HCCT

HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên

    Bạn muốn ra trường có ngay việc làm? Bạn muốn thành công? Bạn hãy đến với Cao đẳng thương mại và Du lịch Hà Nội để được nhận đầu tư. Khi trở thành sinh viên của HCCT, bạn sẽ được trang bị kỹ năng mềm tối ưu nhất.

HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên

1. Đến với HCCT sinh viên sẽ có Kỹ năng mềm để thành đạt

   Xã hội càng hiện đại thì Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Đây chính là là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng của doanh nghiệp đối với các ứng viên.

   Kỹ năng mềm là tổng hợp các kỹ năng thuộc về tính cách con người, giúp con người tư duy và tương tác với nhau nhằm phục vụ tốt cho công việc nhưng không phải là kỹ năng chuyên môn/kỹ thuật.

   Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn.

   Muốn đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, bạn phải hội tụ đủ Kỹ năng cứng (kỹ năng chuyên môn) cần được đào tạo được thể hiện qua các loại văn bằng, chứng chỉ, nhưng không chỉ dừng ở đó mà bạn còn phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm. Trên thực tế, kỹ năng mềm đã được chứng minh là rất quan trọng trong cuộc sống và công việc. Theo các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, những người thành đạt chỉ 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại quyết định bởi các kỹ năng mềm họ đã được trang bị.

   Các nhà tuyển dụng và sử dụng nhân sự thường đánh giá rất cao các kỹ năng mềm của người ứng tuyển bởi đó là nhân tố quan trọng để đánh giá rất hiệu quả công việc, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

   Nếu sở hữu được các Kỹ năng mềm chuyên nghiệp, đây sẽ là tấm vé thông hành thuận lợi cho bạn khi đến với các nhà tuyển dụng. Cuộc sống càng hiện đại, môi trường làm việc ngày càng năng động thì Kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với người trẻ.

2. Hợp tác đào tạo để sinh viên HCCT được tối ưu kỹ năng mềm

   Nhận thức được vai trò vô cùng quan trọng của kỹ năng mềm. Ngày 1/4/2022 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã kết hợp với Viện Khoa học và Lao động xã hội và Trung tâm Novaedu khai giảng khóa học “Kỹ năng mềm và Tư vấn nghề nghiệp” năm 2022 dành cho sinh viên khóa 11.

   Chuyên gia giảng dạy đều là những Doanh nhân, CEO, Quản lý trong các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế; chuyên gia đào tạo, chuyên gia tâm lý về lĩnh vực phát triển kỹ năng, tư duy con người…

HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên
Chuyên gia: NGUYỄN TUẤN ANH
Giám đốc thương mại Miền Bắc – Tập đoàn Quốc tế Truyền Thông (IMC – TodayTV)
HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên
Chuyên gia: PHẠM THỊ THANH HẰNG
Giám đốc Đào tạo – Công ty Cổ phần Giáo dục NOVA
HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên
Chuyên gia: NGUYỄN ĐỨC CƯỜNG
Người sáng lập, Giám đốc – Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hikari Việt Nam
HCCT chúng tôi đầu tư thành đạt - kỹ năng mềm - cho sinh viên
NGUYỄN THU HẰNG
MC- Biên tập viên

   Mục đích khóa học nhằm giúp sinh viên xây dựng lộ trình rèn luyện kỹ năng và tâm thế tự tin với năng lực của bản thân để phát triển sự nghiệp. Xây dựng các giá trị sống tích cực, ước mơ, bản lĩnh, sống hạnh phúc, lạc quan hơn.

3. HCCT đầu tư 75% thành công cho sinh viên gồm

– Chuyên đề 1: Định vị bản thân và xác định lộ  trình phát triển

          – Chuyên đề 2: Kỹ năng xác định mục tiêu

          – Chuyên đề 3: Tâm thái biết ơn, tâm thái học tập

          – Chuyên đề 4: Kỹ năng kiểm soát cảm xúc tiêu cực

          – Chuyên đề 5: Kỹ năng tư duy tích cực

          – Chuyên đề 6: Kỹ năng giao tiếp ứng xử

          – Chuyên đề 7: Kỹ năng thuyết trình hiệu quả

   Đó chính là 7 chuyên đề cơ bản của khóa học học “Kỹ năng mềm và Tư vấn nghề nghiệp” năm 2022 dành cho Cao đẳng khóa 11 của trường, nhằm giúp sinh viên xây dựng lộ trình rèn luyện kỹ năng và tâm thế tự tin với năng lực của bản thân và có bộ CV xin việc hoàn hảo. Hãy đầu tư cho mình những Kỹ năng mềm để thành công bạn nhé!

    Bạn muốn ra trường có ngay việc làm. Bạn muốn thành công. Bạn hãy đến với Cao đẳng thương mại và Du lịch Hà Nội để được nhận đầu tư. Khi trở thành sinh viên của HCCT, bạn sẽ được trang bị kỹ năng mềm tối ưu nhất.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH