Giải thi đấu Cầu lông lần thứ 12 dành cho Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên năm 2022

Sáng ngày 26/10/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội khai mạc Giải thi đấu cầu lông Lần thứ 12 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích của Thầy và Trò nhà trường hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 –  20/11/2022.

Tham dự tại buổi khai mạc Giải thi, Đại diện Ban giám hiệu có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên nhân viên trong nhà trường và gần 1000 sinh viên là vận động viên và khán giả đến tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Giải thi

Giải thi đấu Cầu lông của nhà trường dành cho cán bộ, học sinh sinh viên là hoạt động thường niên nhằm động, viên khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể dục thể thao cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường tạo không khí vui tươi, nhằm nâng cao sức khỏe để thầy và trò nhà trường luôn phấn đấu dạy tốt học tốt. Đây cũng là cơ hội để Thầy và trò có cơ hội giao lưu với nhau trên sân chơi tập thể, giao lưu giữa các đơn vị và sinh viên các lớp trong toàn trường.

Các vận động viên là sinh viên tham gia Giải đấu

Tham gia giải đấu năm 2022 có 150 sinh viên của tất cả các chuyên ngành đến từ hơn 50 lớp khác nhau tham dự gôm sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ ba, 16 cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường cùng tham gia  trong không khí vui tươi, gần gũi giữa thầy và trò.Nội dung thi đấu của cả giảng viên và sinh viên đều bao gồm: Đơn Nam, Đơn nữ, Đôi Nam nữ.Tổng số Giải đấu có 24 giải khác nhau ở các nội dung thi đấu.

Thầy Nguyễn Đăng Tân, Bộ môn Giáo dục thể chất – Quốc phòng An ninh thay mặt tổ Trọng tài đọc lời tuyên thệ
Đại diện Sinh viên đọc lời tuyên thệ của các Vận động viên trước khi giải đấu diễn ra

Giải đấu năm 2022 diễn ra trong bối cảnh các hoạt động tập thể được tổ chức trở lại sau khi dịch bệnh lắng xuống, không khí của giải đấu như vui hơn, sôi động hơn. Các vận động viên ai nấy đều hồ hởi và hộp hộp chờ đón các trận đấu mà mình tham gia, nêu cao tinh thần quyết tâm thi đấu. Các cổ động viên cũng hân hoan đón chờ những cuộc thi đấu, những màn trình diễn đẹp mắt từ các vận động viên.

Trận thi đấu mở màn sau Khai mạc

Hoạt động thể dục thể thao trong trường học là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường. Đặc biệt đối với sinh viên, đây là hoàn động đào tạo nhằm phát triển toàn diện cho sinh viên nhà trường Đức – Trí – Thể  – Mỹ. Hy vọng giải đấu đem lại nhiều điều bổ ích cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trường. Thành tích các nội dung thi đấu của các vận động viên tham gia  Giải đấu sẽ được công bố ngay tại buổi bế mạc của Giải vào ngày 28/10/2022.

Một góc khán đài vận động viên và khán giả cùng theo dõi các trận đấu

Người thực hiện: BBT Website

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo