Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm công đoàn số 3 năm 2022

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2022 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 3 – Đơn vị đăng cai tổ chức Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 3 năm 2022.

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, đồng chí Hà Đông – Ủy viên thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP Hà Nội, đồng chí Nguyễn Bá Châu – Ủy viên thường vụ – Chánh văn phòng LĐLĐ TP Hà Nội. Đại diện 7 Trường Đại học, Cao đẳng trong cụm thi đua Công đoàn số 3, hơn 200 vận và rất nhiều cổ động viên đến từ các trường tham dự.

Khai mạc Hội khỏe đồng chí Trần Thị Hiền, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 3 phát biểu: Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 3 năm 2022 diễn ra trong không khí cả nước đang thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022), tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, đoàn viên Công đoàn,cán bộ viên chức lao động trong các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội. Đây được coi như là ngày hội để đoàn viên công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trong cụm được thể hiện tinh thần rèn luyện thể thao có cơ hội thể hiện tài năng trong các môn thi đấu, thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể  đoàn viên công đoàn trong đơn vị mình và với đoàn viên công đoàn các trường bạn. Qua các hoạt động chung của cụm công đoàn số 3 sẽ làm cho các trường có mối quan hệ ngày càng thân thiết, bền chặt và cùng nhau phát triển luôn là các đơn vị dẫn đầu trong mọi hoạt động phong trào của công đoàn ngành giáo dục cũng như công đoàn Thủ đô.

Đồng chí Trần Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Cụm Trưởng Cụm Thi đua số 3 phát biểu khai mạc Hội khỏe

Tại buổi khai mạc Đồng chí Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phát biểu chào mừng Hội khỏe: Trường chúng tôi rất vinh dự là đơn vị Tổ chức Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm thi đua số 3 năm 2022. Hội khỏe diễn ra như là sợi dây kết nối các trường Đại học, Cao đẳng trong cụm Công đoàn số 3 để Ban giám hiệu, cán bộ, viên chức, người lao động các trường được thể hiện tinh thần thể thao, cũng là cơ hội để giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong mọi hoạt động.

Hy vọng qua các hoạt động tập thể thường niên của cụm Công đoàn số 3 sẽ làm cho các trường luôn đoàn kết bền chặt và cùng nhau phát triển. Công đoàn sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để phát động công đoàn viên tích cực hưởng ứng tham gia với không khí vui tươi, gắn bó của các công đoàn viên trong nhà trường qua đó sẽ tạo động lực để các công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau hơn 4 giờ thi đấu sôi nổi và hết mình, Hội khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các vận động viên, cổ động viên đã mang lại cho Hội khỏe không khí sôi nổi và những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui buồn, hồi hộp, phấn khích và niềm vui vỡ òa trong chiến thắng.

Các giải Nhất, Nhì, Ba đã trao cho các cá nhân xuất sắc, xứng đáng trong từng nội dung thi đấu. Giải nhất Toàn đoàn thuốc về trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao thành phố Hà Nội, giải Nhì toàn đoàn thuộc về trường Đại học Thủ đô, giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng nghề Việt nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh về Hội khỏe:

Đại diện Liên đoàn LĐ TPHN và đại diện lãnh đạo các trường tham dự Hội khoẻ

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trao giải cho các vận động viên
Đồng chí Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trao giải cho các vận động viên
Thi đấu léo co Nữ
Thi đấu kéo co Nữ
Thi đấu bóng bàn
Thi đấu cầu lông
Toàn cảnh thi đấu kéo co

BCH Công đoàn trường