Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT

Ngày 19 tháng 5 năm 2022 tới đây, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT năm học 2021 – 2022”.Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT

   Đối thoại với sinh viên là một diễn đàn thường niên được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ với sinh viên trong nhà trường. Đây là buổi trao đổi giữa sinh viên với nhà trường; nhà trường với sinh viên. Hội nghị là nơi các thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường lắng nghe đóng góp của sinh viên tạo môi trường ngày càng dân chủ, văn minh, lành mạnh trong trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT
Sinh viên HCCT

   Tại hội nghị đối thoại, sinh viên được trình bày quan điểm, nguyện vọng của mình, đóng góp những ý kiến, những vấn đề vướng mắc trong quá trình học tập tại trường. Mọi ý kiến của sinh viên sẽ được Ban Giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các phòng ban chức năng lắng nghe, giải đáp, hỗ trợ và giải quyết.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT
Giảng viên HCCT

   Đối thoại là hoạt động qua đó giữa Sinh viên và Nhà trường cùng bày tỏ những quan điểm chung nhất về những điều kiện nhăm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Nhà trường lắng nghe trực tiếp những ý kiến, nhận xét của sinh viên đối với các hoạt động liên quan trực tiếp  đến quá trình đào tạo để từ đó hai bên cùng tháo gỡ những khó khăn, hạn chế, vướng mắc từ phía sinh viên hoặc nhà trường. Mọi ý kiến của sinh viên sẽ được lãnh đạo nhà trường sẽ giải đáp cụ thể.

    Hoạt động thường niên này diễn ra ở Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhằm góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc tổ chức hội nghị đối thoại giúp cho Lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin mới về nội quy, quy chế của nhà trường. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với sinh viên HCCT
Sinh viên HCCT học tại nhà Thể chất

Đến với HCCT, một ngôi trường dân chủ, chất lượng, bạn sẽ phát huy được sự năng động và thu nhận được nguồn tri thức đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội để xây dựng tương lai thành công.

Nguyễn Thị Thu Hoài – phòng CTHSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH