Tiến tới hợp tác trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mang từ Hàn Quốc về Việt Nam

Sáng 12/12, tại phòng họp, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc).

Về phía Nhà trường có, TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng Khoa học kiểm định chất lượng, phòng Đào tạo, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Khoa Khách sạn du lịch, Khoa Kinh doanh thương mại.

Tham dự và kết nối hai Nhà trường có ông Kim Dong Young, Chủ tịch Tập đoàn ATI.

Về phía trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc) có ông Kim Dong Hwi, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế; cùng đoàn công tác của Nhà trường tham dự.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa 2 trường.

Phát biểu tại chương trình, TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Nhà trường vinh dự đón đoàn công tác của trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc). Hiện nay, ở Việt Nam nhu cầu đào tạo chăm sóc sắc đẹp tương đối lớn, đặc biệt trong đó có hệ cao đẳng, đào tạo văn bằng, chứng chỉ. Đồng thời cũng cần phải thực hiện tốt công tác maketing trong việc tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam nói chung cũng như tại Thủ đô nói riêng.

Trong buổi làm việc, đại diện trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc) đã giới thiệu tới HCCT về tổng quan về nhà trường, với nhiều ngành đào tạo lâu năm và hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1947, trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc) là trường Đại Học đầu tiên được cộng nhận là trường Đại Học chính quy hệ 4 năm tại Hàn Quốc.

Ông Kim Dong Hwi, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế, trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc) chia sẻ và giới thiệu về các lĩnh vực của trường đang tạo tại Hàn Quốc tới HCCT.

Trường Đại học Seokyeong được mệnh danh là Thánh Đường của ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, trường đại học Nghệ Thuật Thẩm Mỹ thuộc Đại Học Seokyeong với Beauty Arts Center và hệ Beauty Arts bậc đại học cũng như sau đại học luôn là môi trường học tập được khao khát nhất với sinh viên ngành làm đẹp. Bên cạnh thứ hạng số 1 trong ngành làm đẹp – tạo mẫu tóc – spa, Đại Học Seokeong còn là trường đại học tổng hợp đa ngành có mức phí học tiếng và học chuyên ngành hợp lý nhất trong lòng Seoul.

Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà tặng quà tri ân ông Kim Dong Hwi, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế, trường Đại học Seokyeong (Hàn Quốc).

Tại chương trình, hai bên đã trao đổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo của 2 bên, từ đó trao đổi về các ngành đào tạo mà hai đơn vị có thể liên kết cũng như mở thêm để đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua buổi làm việc, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội mong muốn trường Đại học Seokyeong có thể xây dựng tổng quan hoạt động hợp tác và đưa ra phương hướng cụ thể về sự hợp tác giữa 2 trường trong việc mở ngành và đào tạo ngành làm đẹp tại HCCT ở Việt Nam trong tương lai với sự kết hợp, liên kết chặt chẽ với Đại học Seokyeong trong lĩnh vực này. Ngoài ra, vì là ngành mới ở Việt Nam bên khối làm đẹp nên cần tư vấn, hỗ trợ cho Nhà trường trong việc tuyển sinh và đầu ra cho Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.