Kết quả Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”

Sau gần 2 tháng phát động, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã công bố kết quả cuối cùng Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”. Đây là hoạt động thuộc chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhiệm kỳ 2022 -2024 và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trải qua 02 vòng thi, Vòng thi Sơ khảo đã thu hút 57 thí sinh đăng ký tham gia, 57 thí sinh với 57 cá tính và vẻ đẹp khác nhau. Kết thúc vòng Sơ khảo Ban tổ chức chọn ra 15 thí sinh xuất sắc vào vòng Chung khảo Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”. Vòng Chung khảo các thí sinh chụp ảnh với trang phục thể thao và được đăng tải hình ảnh lên trên fanpage nhà trường để tiến hành bình chọn.

Để có được những bức ảnh đẹp, các bạn thí sinh đã rất cố gắng và sau hơn 1 tuần bình chọn các bạn thí sinh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của các thầy cô, gia đình, bạn bè qua những lượt like, share và bình luận. Mỗi lượt like, share của mọi người giúp cho các bạn thí sinh thêm phần vững tin và tiến gần hơn đến giải thưởng. Sau hơn 1 tuần chấm điểm, ban giám khảo đã có được kết quả cuối cùng:

– Giải Nhất thuộc về: Thí sinh Đặng Thị Huệ – Khoa Công nghệ chế biến

– Giải Nhì thuộc về:

Thí sinh Đào Thị Thoa – Khoa Khách sạn du lịch và Trịnh Thị Anh – Khoa Kinh doanh thương mại

– Giải Ba thuộc về:

1. Bạn Nguyễn Thị Thu Hoài – Khoa Khách sạn du lịch
  2. Bạn Lê Thị Diễm Hằng – Khoa Kinh doanh thương mại
  3. Bạn Đỗ Thị Hương Trang – Khoa Kế toán tài chính

Kết quả Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”

– Giải Khuyến khích thuộc về:

1. Bạn Lê Thị Thanh Huyền – Khoa Ngoại ngữ
  2. Bạn Nguyễn Nhật Hạ – Khoa Kinh doanh thương mại