Nữ sinh học ngành quản trị kinh doanh xuất sắc dành được học bổng CHLB Đức

    Từ chiếc nôi Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT), không ít sinh viên của Nhà trường mới chỉ năm nhất đã phấn đấu trở thành những cán bộ lớp có trách nghiệm, nhận được nhiều học bổng với những nỗ lực của bản thân trở thành sinh viên xuất sắc.

   HCCT-ers cùng nhìn tấm gương sinh viên tiêu biểu ngay chỉ từ năm nhất đã thành công nhận để lấy động lực cố gắng nào.

    “Trở thành Sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) là cái duyên ông trời đã sắp đặt cho tôi. Gắn bó, thanh xuân, yêu thương, cùng với những thành tích nhất định mà bản thân đã đạt được… Tất cả những điều đó đã chắp cho tôi đôi cánh để bước đi vững chãi trên sự nghiệp của mình” – Bùi Thị Tú Linh chia sẻ.

quản trị kinh doanh
Bùi Thị Tú Linh (đứng bên phải) tích cực rèn luyện và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào

  quản trị kinh doanh

   Em Bùi Thị Tú Linh – bí thư lớp QTKD13B chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trong 3 sinh viên xuất sắc của trường vinh dự được nhận học bổng của bộ Khoa học và Nghệ Thuật bang Hessen, CHLB Đức, có những thành tích đáng ngưỡng mộ.

   Trong quá trình học tập tại trường, Tú Linh đã sở hữu những thành tích đáng nể: đạt học bổng toàn phần năm học 2021-2022 và còn vinh dự đạt học bổng CHLB Đức. Không chỉ học giỏi, Tú Linh còn hăng hái tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường. Tiêu biểu là cuộc thi “cảm xúc nhập học online của sinh viên HCCT”, cuộc thi “ sinh viên HCCT với tết quê hương”  hay cuộc thi “ dựng video về khoa” dựa vào năng lực xuất sắc Tú Linh đã đạt được những giải thưởng rất cao.

quản trị kinh doanh
Tham gia các hoạt động tình nguyện cống hiến tuổi trẻ của mình cho xã hội

   Trước những bộn bề của cuộc sống Tú Linh vẫn không quên tham gia các hoạt động cộng đồng làm một tình nguyện viên cống hiến tuổi  trẻ của mình cho xã hội. Mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng; với tinh thần hoạt động hăng say của tuổi trẻ, kim chỉ nam phấn đấu, Tú Linh luôn mang trong mình nhiệt huyết “tự tin, bản lĩnh, nhiệt huyết, sáng tạo”.

   Với các bạn sinh viên và sắp trở thành sinh viên Đại gia đình HCCT, Tú Linh có đôi lời nhắn nhủ: “Chỉ cần chúng ta nỗ lực hết mình, ham học hỏi, kiên trì và nhiệt huyết thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả xứng đáng”.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – phòng CTHSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo