Lễ công bố Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Sáng ngày 15/6/2022, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) diễn ra Lễ công bố Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam

Thời gian: 9h00, thứ Tư, ngày 15 tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội (HCCT), Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Lễ công bố còn có sự tham dự của Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh  tại Việt Nam cùng Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh. Đây là niềm vinh dự lớn đối với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Sau Lễ công bố là chương trình triển khai ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và với một số trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục Việt Nam (Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, Công ty Cổ phần Học viện Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, Công ty Cổ phần dịch vụ và tư vấn việc làm Quốc tế J&S…) về việc đào tạo tiếng anh theo Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr cho sinh viên một số trường cao đẳng, đại học.

Đào tạo nguồn nhân lực trong thời đại 4.0, một trong những điều kiện cốt lõi để người lao động trở thành công dân toàn cầu đó là việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc và một phần đời sống. Nhận thấy được vai trò to lớn của tiếng Anh trong đào tạo nghề ở Việt Nam hiện nay trong bối cảnh toàn cầu hóa . Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam đang hỗ trợ Tổ chức Giáo dục Nisai phát huy và đóng góp tích cực vào việc phổ biến, đào tạo, nâng cao và đánh giá đạt chuẩn văn bằng, chứng chỉ trình độ tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu và các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khác cho các đối tượng học viên, sinh viên và học sinh tại Việt Nam có nhu cầu nâng cao trình độ. Đây là cơ hội lớn cho học sinh, sinh viên nhà trường có điều kiện theo học và hưởng chính sách ưu đãi các chương trình học Tiếng Anh của Tổ chức giáo dục Nisai qua đó, giúp các bạn tiếp cận, tham gia môi trường sinh thái hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Buổi Lễ công bố và chương trình triển khai ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận cùng sự chứng kiến của Đoàn công tác Đại sứ quán Vương quốc Anh và Ngài Gareth Ward – Đại còn có các báo cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, chuyên ngành đến dự và đưa tin.

Trân trọng!

BBT Website