Cơ hội cho sinh viên tiếp cận, học chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu

   GD&TĐ – Ngày 15/6, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr. 

Cơ hội cho sinh viên tiếp cận, học chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu
Lễ ký kết giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Nisai Group

   Đây là chương trình triển khai ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cùng một số trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục Việt Nam. Tham dự có ngài Gareth Ward, Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam, đại diện lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, đơn vị giáo dục.

   Phát biểu tại buổi lễ, TS Trịnh Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhấn mạnh: Đào tạo nguồn nhân lực trong thời đại 4.0, một trong những điều kiện cốt lõi để người lao động trở thành công dân toàn cầu đó là sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc, đời sống.

   Nhận thấy vai trò to lớn của tiếng Anh trong đào tạo nghề ở Việt Nam hiện nay, Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam đang hỗ trợ Tổ chức Giáo dục Nisai phát huy và đóng góp tích cực vào phổ biến, đào tạo, nâng cao, đánh giá đạt chuẩn văn bằng, chứng chỉ trình độ tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu và các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khác cho học viên, sinh viên, học sinh tại Việt Nam có nhu cầu nâng cao trình độ.

   Với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, TS Trịnh Thị Thu Hà cho rằng đây là cơ hội lớn cho học sinh, sinh viên nhà trường có điều kiện theo học, hưởng chính sách ưu đãi các chương trình học Tiếng Anh của Tổ chức giáo dục Nisai. Qua đó, học sinh, sinh viên tiếp cận, tham gia môi trường sinh thái hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cơ hội cho sinh viên tiếp cận, học chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu
Tiến sỹ Trịnh Thị Thu Hà tặng hoa cảm ơn ngài Đại sứ Anh tại buổi lễ

   Nhận định về tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay, ngài Gareth Ward, Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam cho biết: Trong bối cảnh toàn cầu hóa, vai trò, tầm quan trọng, sự cần thiết của đánh giá tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu tại Việt Nam thể hiện rất rõ ràng thông qua các chủ trương, chính sách của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm tăng cường đạt chuẩn, nâng cao trình độ tiếng Anh CEFR cho học sinh, sinh viên

   Chính phủ Anh cũng nhận thấy và đánh giá rất cao chất lượng, hiệu quả của các chương trình đào tạo trực tuyến online của Tổ chức giáo dục Nisai đang triển khai trên thế giới.

   “Bắt đầu là sự hợp tác của tổ chức Nisai với các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu của Tổ chức Giáo dục Nisai sẽ đóng góp thiết thực, hiệu quả vào công cuộc xây dựng chính sách giáo dục của Việt Nam. Đặc biệt với thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên, các chương trình Tiếng Anh của Tổ chức giáo dục Nisai với phương pháp đào tạo trực tuyến đặc thù, sẽ giúp các bạn tiếp cận, học chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu” – ngài Gareth Ward, Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam chia sẻ.

    (Tổ chức giáo dục Nisai được thành lập vào năm 1996, là đơn vị đầu tiên và tiên phong về giáo dục trực tuyến có kiểm định chất lượng tại Anh Quốc. Chất lượng giảng dạy của Nisai được kiểm định bởi OFSTED – Cơ quan chịu trách nhiệm thanh tra và quản lý chất lượng toàn bộ cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Anh – đạt chứng nhận chất lượng giáo dục IQM Center of Excellence và được công nhận là trường Quốc tế Cambridge (trực tuyến), được ủy quyền giảng dạy các chương trình quốc tế Cambridge trên toàn thế giới.)

Báo Giáo dục & thời đại

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo