Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được tiếp đón các doanh nghiệp, đối tác của nhà trường đã đến chúc mừng.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có đồng chí Đàm Văn Hường – Phụ trách trường, đồng chí Trịnh Thị Thu Hà -Bí thư Đảng ủy-  Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên và Lớp trưởng, Bí thư các lớp học sinh, sinh viên trong toàn trường tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Văn Hường – Phụ trách trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 – 2021 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong diễn văn đồng chí đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Theo đó, năm học 2019 – 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng nhà trường vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đạt được thành tích cao tại hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệpThành phố Hà Nội năm 2020 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội tổ chức.

Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng trong năm học 2020 – 2021 với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, sứ mệnh của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thùy Linh – Bí Thư đoàn trưởng – giảng viên khoa Kinh Doanh thương mại thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã bày tỏ khí thế, sự quyết tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường,

Tân sinh viên Lê Thị Hoàn lớp Quản trị khách sạn 12A thay mặt cho sinh viên toàn trường phát biểu cảm nghĩ. Em cho biết “Em rất vinh dự và tự hào khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để đáp lại niềm tin yêu của gia đình, thầy cô đồng thời góp phần nhỏ bé vào việc giữ gìn và nâng cao uy tín của Nhà trường”.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam khép lại trong không khí phấn khởi, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021 của cán bộ, viên chức, của thầy và trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Đàm Văn Hường- Phụ trách trường

đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2020-2021

Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên