Lễ Ký kết hợp tác và Công bố quỹ học bổng du học Hàn Quốc giữa trường Đại học quốc gia Hanbat và trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Nhằm mở ra các hướng phát triển thúc đẩy hợp tác quốc tế, hội nhập toàn cầu với mục tiêu cung cấp những thông tin hữu ích cho người học về kinh phí học tập các chương trình, cơ hội học bổng cho toàn bộ chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ cho các học sinh Việt Nam khi đi du học tại Hàn Quốc.

Qua nhiều lần trao đổi, làm việc trực tiếp giữa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với đại diện trường Đại học quốc gia Hanbat hai bên đã đi đến thống nhất về việc ký kết hợp tác.

Đặc biệt chương trình  Ký kết hợp tác và Công bố quỹ học bổng giữa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và trường Đại học quốc gia Hanbat Hàn Quốc là việc thực hiện sứ mệnh kết nối cho nhiều học sinh Việt Nam có cơ hội học tập tại nước ngoài bằng Quỹ học bổng trường Đại học quốc gia Hanbat.

Chương trình Lễ ký kết cụ thể như sau:

Thời gian: 8h45 Thứ Hai, ngày 01 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Hội trường A3, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Chương trình:

1) Ký kết MOU hợp tác ghi nhớ giữa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, trường Đại học quốc gia Hanbat và Công ty hợp tác quốc tế và đào tạo Eduline.

2) Công bố quỹ học bổng du học Hàn Quốc và các chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

3) Giao lưu giữa sinh viên và các đại diện trường Đại học quốc gia Hanbat, Eduline Global Academy vafcacs cam kết cấp học bổng cho học sinh, sinh viên đủ điều kiện.

Chúng tôi rất hận hạnh được đón tiếp các vị khách mời, các Quý doanh nghiệp là các đối tác chiến lược của nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh viên viên đến tham dự tại buổi lễ.

Học sinh, sinh viên đăng ký tham dự chương trình tại link sau: https://forms.gle/fwSMQVdTTdYQMvcx6

Trân trọng!

lễ lý kết

 

                                         Ban Truyền thông

 

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo