Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2022 tại Phòng họp Tầng 3, Nhà A1 diễn ra buổi Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác – MOA giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore) về việc xây dựng, phát triển “Thương hiệu HCCT” và hợp tác với các đối tác giáo dục tiềm năng thông qua Chương trình Ingrid EHD

Đến từ Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore) có Ông Tan Chye Kin – Chủ tịch Công ty, Bà Đoàn Bích Hạnh – Đại diện Ingrid International (Singapore) tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn đến làm việc với nhà trường.

Về phía nhà trường có Bà Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Bà, Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện trưởng các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường tham dự.

Các thành viên của hai bên chứng kiến việc ký kết Thỏa thuận hợp tác của người đứng đầu giữa HCCT và Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)

Trước khi ký kết thỏa thuận hai bên đã trao đổi, thảo luận về tất cả các nội dung hợp tác và được chia thành các giai đoạn khác nhau trong tiến trình thực hiện các nội dung trong thỏa thuận

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trao đổi về nội dung thỏa thuận

Đại diện nhà trường, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và nêu lên chiến lược phát triển nhà trường ở cả ba giai đoạn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Trên cơ sở chiến lược phát triển “Thương hiệu HCCT” nhà trường mong muốn được Ông Tan Chye Kin tiếp tục kết nối để nhà trường có nhiều cơ hội hợp tác với các cơ sở giáo dục đào tạo tại Singapore đặc biệt về lĩnh vực Khách sạn – Du lịch. Vì vậy trong giai đoạn tới chúng tôi mong muốn Ông Tan Chye Kin và công ty có những hỗ trợ tối đa cho nhà trường để cùng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm xây dựng “Thương hiệu HCCT” đồng thời truyền thông, lan tỏa những giá trị của “thương hiệu HCCT” không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia và nhiều tổ chức giáo dục khác trên thế giới.

Toàn cảnh buổi trao đổi của hai bên trước khi ký kết

Tại buổi làm việc, ông Tan Chye Kin bày tỏ, Ingrid International và Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid cùng quan tâm và có những hỗ trợ tối đa giúp nhà trường giai đoạn đầu xây dựng và định vị được “Thương hiệu HCCT”, thực hiện công tác truyền thông về các giá trị của “Thương hiệu HCCT” đến các học sinh, sinh viên, đến thị trường lao động, đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư giáo dục, các cơ sở giáo dục danh tiếng trong nước. Giai đoạn tiếp theo  HCCT sẽ hợp tác với Ingrid về nền tảng mạng lưới xuyên biên giới EHD (Entrepreneurship & HR Development) và có phát triển sâu hơn ở các lĩnh vực; hợp tác giáo dục, nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển tinh thần kinh doanh,định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên nhà trường đào tạo.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà và Ông Tan Chye Kin ký kết Thỏa thuận hợp tác

Hai bên đã trao đổi và thống nhất các nội dung trong bản thỏa thuận. Mỗi nội dung khác nhau trong bản thỏa thuận sẽ được tiến hành ở từng giai đoạn. Hai bên sẽ có những buổi làm việc trực tiếp, cụ thể về việc thực hiện từng nội dung trong thỏa thuận.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường nhận quà từ Ông Tan Chye Kin

Cuối buổi ký kết, Ông Tan Chye Kin đã trao những phần quà có hình biểu tượng của quốc gia Singapore cho nhà trường. Hy vọng sự hợp tác của hai bên ngày càng bền chặt và sớm đạt được mục tiêu đã ký kết trong thỏa thuận của hai bên.

Người thực hiện: Trần Thị Lan