Lễ trao bằng tốt nghiệp Hệ Cao đẳng khóa 11 năm 2022

Sáng ngày12/10/2022, tại Hội trường A3 – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho hơn 500 Tân cử nhân thực hành đối với sinh viên Cao đẳng khóa 11.

Tham dự buổi lễ: Đại diện Ban Giám hiệu cô Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

(Toàn cảnh buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp)

– Cô: Trần Thị Hiền – Trưởng phòng Đào tạo

– Cô: Lê Diệu Thúy – Trưởng phòng CTHSSV

– Cô: Lê Thị Vân – Trưởng khoa Công nghệ chế biến

– Cô: Ngô Thị Thanh – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ

– Cô: Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng khoa Khách sạn Du lịch

– Cô: Đỗ Hồng Nhung – Trưởng khoa Kinh doanh Thương mại

Cùng toàn thể các thầy cô giáo, phụ huynh và các em sinh viên Cao đẳng khóa 11.

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca trang trọng, mở đầu chương trình Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc chương trình và chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học. Cô đã chia sẻ, nhắn nhủ tới các em Tân cử nhân: Dù ở hoàn cảnh nào, địa vị nào thì các em phải biết “tự chủ, độc lập, sáng tạo”. Các em hãy tận dụng sức trẻ của mình, vận dụng những kiến thức đã học tại trường để xây dựng tương lai cho bản thân.

Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Hoa đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong sự nghiệp trồng người trong những năm qua. Đặc biệt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Hoa gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giáo đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo, sự nỗ lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid để hoạt động đào tạo của nhà trường không bị gián đoạn. Nhà trường luôn hy vọng các em sinh viên sẽ  luôn phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng, rèn chí vươn lên mang theo tinh thần của chính mái trường HCCT trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp. Những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước Việt Nam sẽ giúp nhà trường nâng cao hơn nữa vị thế và tầm vóc trong sự nghiệp giáo dục của Thủ đô và cả nước.

(Cô: Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng Tốt nghiệp Xuất sắc cho sinh viên)

Đại diện cho hơn 500  Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Đỗ Xuân Trường lớp Anh văn 11 đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, giảng dạy, bồi dưỡng, dìu dắt các sinh viên Cao đẳng khóa 11 trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Thay mặt hơn 500 sinh viên được trao bằng Tốt nghiệp, em Đỗ Xuân Trường xin hứa các Tân cử nhân sẽ nỗ lực phát huy năng lực nghề nghiệp đã được đào tạo tại trường trên các vị trí trong các cơ quan, doanh nghiệp để xứng danh là sinh viên HCCT – Ngôi trường hàng đầu  Thủ đô về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Thương mại – Du lịch.

Sinh viên Đỗ Xuân Trường lớp Anh văn 11- đại diện Tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ

Sau hơn 2 giờ tổ chức trang trọng, lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng 11 khóa  học 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên. Hành trình 3 năm học đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội các Tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, có những vị trí việc làm nhất định sau khi tốt nghiệp để đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh đẹp trước, trong và sau khi kết thúc buổi lễ

(Cô Ngô Thị Thanh trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ)
(Cô Trần Thị Hiền trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Tài chính – Kế toán)
(Cô Đỗ Hồng Nhung trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Kinh doanh thương mại)
(Cô Lê Thị Vân trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa Công nghệ chế biến )
(Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoa khoa Khách sạn Du lịch
(sinh viên chụp ảnh lưu niệm với cô chủ nhiệm)
(sinh viên hồi hộp trước giờ nhận bằng)
Gia đình sinh viên khóa 11 tới dự lễ trao bằng

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – phòng CTHSSV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo