Ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào uy tín, chất lượng?

Việc học một ngôn ngữ hoàn toàn khác ngoài tiếng mẹ đẻ ra vốn không phải là một điều dễ dàng đối với mọi người. Tuy nhiên, bằng một phương pháp học tập tốt hiệu quả, chúng ta hoàn toàn có thể biến ngành này trở nên đơn giản, không bị nhàm chán và thú vị. Vậy ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào?

Cùng đi tìm hiểu khám phá ngành ngôn ngữ anh

Hiểu một cách đơn giản, ngành học ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số thuộc TOP 1 thế giới để sinh viên có thể làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Vậy ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào? Khi học tiếng anh tại trường Cao Đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về xu hướng chuyển đổi số 4.0, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào uy tín, chất lượng?
HCCT trường đào tạo chuyên ngành tiếng Anh bắt kịp xu hướng chuyển đổi số

Sinh viên ngành chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại HCCT sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu đào tạo về ngôn ngữ, văn hóa và văn học, đất nước – con người không chỉ của quốc gia sản sinh ra tiếng Anh mà của cả các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, khi sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết như:

• Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích,…
  • Giải quyết vấn đề, làm việc nhóm
  • Đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khỏe tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) nơi đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh uy tín, trong quá trình học tập sinh viên được thường xuyên trao đổi và giao tiếp với giáo viên. Được thực tập tại các doanh nghiệp. Được phát triển toàn diện kỹ năng bằng các cuộc thi được tổ chức tại trường. Và các buổi hội thảo trực tuyến điển hình như:

Hội thảo trực tuyến “Chinh phục TOEIC- Rộng mở sự nghiệp”

Ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào uy tín, chất lượng?
Buổi hội thảo dành cho HCCT-ers “Chinh phục TOEIC- Rộng mở sự nghiệp”

Qua hội thảo này, sinh viên có thể định hướng cho bản thân về tầm quan trọng của TOEIC đối với công việc tương lai. Đặc biệt sẽ được học hỏi rất nhiều bài học bổ ích từ các đại sứ. Hiểu được về tầm quan trọng của tiếng Anh trong tương lai cũng như những phương pháp và lộ trình học tập tiếng Anh hiệu quả. Và cũng là cơ hội rất tuyệt vời cho sinh viên tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Cuộc thi ENGLISH FESTIVAL 2022 – Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/09/2022

Hoạt động ngoại khóa, sân chơi phát triển những kỹ năng quan trọng. Bổ trợ phát triển được những kỹ năng mềm. Cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ nhiều người khác nhau. Qua những cuộc thi, bạn sẽ được tiếp xúc rất nhiều người từ những sinh viên tài năng cho đến những chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Mở rộng kiến thức thực tế thiết thực, thực tế với chuyên ngành đào tạo,… đảo đảm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các cuộc thi trên cũng như những cuộc thi vô cùng hấp dẫn khác, bạn có thể tham khảo trên trang web chính của trường. Ngay bây giờ, bạn hãy thật tự tin và bắt đầu thử thách bản thân với những trải nghiệm vô cùng đáng giá này nhé.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/09/2022

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Người thực hiện: Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Khoa ngoại ngữ