Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc

Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc

   Kinh tế đất nước đang tăng trưởng tốt, đời sống của người dân ngày càng nâng cao nên nhu cầu ăn uống cũng đòi hỏi chất lượng và khắt khe hơn. Điều đó đã tạo tiền đề thúc đẩy các hoạt động thuộc lĩnh vực dịch vụ ẩm thực phát triển. Cung nguồn nhân lực ngành này đang không đủ cầu. Vì thế nghề kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những nghề tốt, “đắt giá” và có tương lai.

Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc
Sinh viên trong giờ thực hành

   Học nghề kỹ thuật chế biến món ăn đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm và không lo bị thất nghiệp. Đến với ngành học này, vừa giúp những bạn trẻ có niềm đam mê ẩm thực, có thể trở thành đầu bếp làm việc tại các gian bếp của các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp… vừa có kiến thức lẫn kỹ năng vững vàng để đứng ra làm chủ các mô hình kinh doanh của riêng mình như: mở quán ăn, nhà hàng; kinh doanh ẩm thực online…

Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc
Tác phẩm thực hành của sinh viên kỹ thuật chế biến

   Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo nấu ăn, tuy nhiên đa số là những chương trình ngắn hạn. Bạn muốn được đào tạo có chất lượng nghề kỹ thuật chế biến món ăn, cần đến những trường Cao đẳng uy tín nhất tại miền Bắc để học.

   Giới thiệu với bạn một địa chỉ tin cậy: trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT). Nghề kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những chuyên ngành đào tạo được xác định là ngành trọng điểm của HCCT trong rất nhiều năm.

Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc
Món bánh của sinh viên Kỹ thuật chế biến làm tại phòng thực hành

Đến với HCCT chúng tôi bạn sẽ được thực học, thực làm:

   – Chuyên gia giảng dạy đều là các đầu bếp đến từ các khách sạn 4, 5 sao.

   – Chương trình đào tạo luôn cập nhật theo xu hướng ẩm thực thịnh hành.

   – Bạn sẽ được học và và hướng dẫn chi tiết những kỹ thuật về cách cắt tỉa rau củ quả, những xu hướng trang trí món ăn luôn cập nhật mới nhất cho món ăn thêm hấp dẫn.

   – Cách sơ chế- chế biến, công thức phối hợp các loại nguyên liệu để cho ra những món ăn, món bánh, món tráng miệng, đồ uống…thơm ngon bổ dưỡng và đạt đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

   – Ngoài cách thức chế biến các món ăn Việt, món Âu, món Á, bạn còn được trang bị kiến thức chuyên sâu về các món chay và món dinh dưỡng, vừa ngon vừa phù hợp với văn hóa từng vùng miền.

    – HCCT còn đặt tiêu chí trau dồi ngoại ngữ thật tốt cho mỗi sinh viên nói chung và sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn để khi ra trường bạn có cơ hội tiến vào các gian bếp đẳng cấp quốc tế.

   – Được giới thiệu việc làm ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường ngay tại các khách sạn nhà hàng lớn, là những đơn vị hợp tác với trường nhiều năm. Vì thế sinh viên vừa được học, vừa làm để có thêm kỹ năng nghề nghiệp và thu nhập.

   – Trường còn dành cho bạn cơ hội đón nhận học bổng nước ngoài.

Ngành nghề nào cũng có chông gai và hoa hồng. Điều cốt lõi là phải có tình yêu, niềm tin và sự quyết tâm. Đừng ngần ngại theo đuổi đam mê, thành công một ngày sẽ theo đuổi bạn!

Nghề kỹ thuật chế biến món ăn – nghề tốt, hốt việc
Sinh viên HCCT

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay để học nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

  • Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban Truyền thông

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo