Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh – Nhà quản trị tương lai tung cánh

Quản trị kinh doanh – Ngành học có triển vọng nghề nghiệp cao nhất trong khối ngành kinh tế? Sự thật có đơn giản “như lời đồn”? Sinh viên Quản trị kinh doanh HỌC GÌ? LÀM GÌ? “Khai phóng sự nghiệp gen Z” sơ lược về ngành quản trị kinh doanh nhằm chia sẻ những góc nhìn đa dạng về các ngành nghề, cùng khám phá ngành học đa chiều, đa ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Quản trị kinh doanh ngành học dành cho người bản lĩnh

Ngành học hấp dẫn cần bản lĩnh, năng động, nhanh nhạy trong thời kì 4.0

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học hấp dẫn với cơ hội làm việc rộng mở, cho phép người học thử sức trong nhiều lĩnh vực. Để theo học ngành này, các thí sinh cần bản lĩnh, năng động, nhanh nhạy nắm bắt xu hướng chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) là giúp người học sẵn sàng quản trị các hệ thống kinh doanh dựa trên ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Với những bạn trẻ sinh năm 2004 – “thế hệ vàng” trong thời kỳ 4.0, đây là ngành học phù hợp, giúp sẵn sàng thích ứng với trước những chuyển biến của kinh tế, xã hội trong bối cảnh bình thường mới.

Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh tại HCCT học gì?

Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh - Nhà quản trị tương lai tung cánh
Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh tại HCCT sinh viên có nhiều đặc quyền

Mục tiêu đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT). Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Đào tạo ra những thế hệ lãnh đạo, quản lý tương lai có tầm ảnh hưởng.

Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường, marketing sản phẩm, truyền thông thương hiệu,… Ngoài ra, HCCTer còn được chú trọng đào tạo Tiếng Anh và Kỹ Năng Mềm. Đây chính là yếu tố làm nên sự bản lĩnh, tự tin cho sinh viên khi làm việc cho doanh nghiệp đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. Những sinh viên vun đắp mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế kinh tế mở cửa.

HCCTER học quản trị kinh doanh sau khi ra trường trong thời đại 4.0 làm gì?

Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh - Nhà quản trị tương lai tung cánh
Công việc của quản trị kinh doanh trong thời đại công nghệ số

Luôn là ngành học được xếp vào hàng TOP vì cơ hội việc làm đa dạng, quản trị kinh doanh là ngành học lý tưởng dành cho GenZ đang ấp ủ ước mơ trở thành lãnh đạo doanh nghiệp hay tự khởi nghiệp startup thành công. Các chuyên ngành ứng luôn với công việc bao gồm:

• Quản trị kinh doanh số
  • Digital Marketing
  • Quản trị chuỗi cung ứng thông minh
  • Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo số,…

Tầm ảnh hưởng quản trị kinh doanh trong thời kì 4.0 khai sáng ước mơ tại HCCT

Quản trị kinh doanh được đánh giá là một ngành học rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, ưa thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát huy năng lực quản lý kinh doanh của bản thân. Đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh đang đóng vai trò ngày càng quan trọng, nhất là khi quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta đang ngày càng mạnh mẽ.

Trong sự phát triển kinh tế nói chung của mỗi quốc gia, nhân sự quản trị kinh doanh được xem là trung tâm chỉ huy nền kinh tế. Không có những người nắm vững quy luật kinh tế, có khả năng điều tiết hoạt động kinh doanh phù hợp chắc chắn sẽ không có thành công. Đào tạo nguồn nhân lực Quản trị kinh doanh chính là đào tạo ra những con người nắm vai trò lãnh đạo, điều hành nền kinh tế.

Sơ lược về ngành quản trị kinh doanh - Nhà quản trị tương lai tung cánh
HCCT có hành trang đầy đủ nâng cao cơ hội làm việc tại công ty nước ngoài

Với bề dày qua các năm trưởng thành và phát triển, đào tạo quản trị kinh doanh trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) là nơi đào tạo chuyên ngành uy tín và chất lượng cao. Suốt những năm qua, trường luôn cố gắng nỗ lực, đổi mới và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo.

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh hệ chuẩn với đội ngũ giảng viên trẻ và tràn đầy nhiệt huyết, có chuyên môn cao sẽ trang bị đầy đủ cho sinh viên các kiến thức ngành và chuyên ngành, các kỹ năng mềm cũng như rèn luyện các tác phong, đạo đức nghề nghiệp, tư duy nhạy bén trong quản trị và kinh doanh. Bên cạnh đó, sinh viên chương trình đào tạo quản trị kinh doanh hệ chuẩn cũng được giảng dạy đầy đủ các học phần Tiếng anh chuyên ngành nhằm nâng cao cơ hội làm việc với các đối tác, công ty nước ngoài.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn