Ngôn ngữ Anh bước đệm thành công – Chìa khóa để hội nhập

Tương lai khóc hay cười còn phụ thuộc vào độ ngầu trong tiếng Anh của bạn. Ngôn ngữ Anh không còn là lợi thế mà đã trở thành điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng và phát triển bản thân trong mọi lĩnh vực. Thứ ngôn ngữ quốc tế này không chỉ dừng lại ở giao tiếp hay ứng dụng trong cuộc sống mà còn giúp hồ sơ xin việc của bạn “giàu tiềm năng” hơn.

Năng lực ngoại ngữ giúp tăng khả năng cạnh tranh

Ngôn ngữ Anh với nhiều lợi thế trong thời đại 4.0

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Hiện nay, trên thế giới có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Việc biết và sử dụng thành thạo thêm một ngoại ngữ sẽ tạo cơ hội việc làm cho mỗi cá nhân nói chung và cho sinh viên nói riêng. Ở một số vị trí việc làm, nhiều người đáp ứng được năng lực chuyên môn tốt, nhưng không có ngoại ngữ nên mất đi mức thu nhập cao cho bản thân.

Ngoại ngữ là một hành trang không bao giờ lỗi mốt trong thời đại 4.0 khi mà tất cả các hoạt động đều không có biên giới. Thế giới ngày một phát triển, máy móc có thể thay thế con người trong một số công việc, nhưng khả năng giao tiếp linh hoạt để xoá đi ranh giới văn hoá là điều mà máy móc không bao giờ có thể làm được.

Ngoại ngữ mở ra nhiều cơ hội việc làm

Ngôn ngữ Anh bước đệm thành công - Chìa khóa để hội nhập
Ngoại ngữ hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế

Trong tất cả trong lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch…tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch chính thức. Vì vậy những người thành thạo tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế.

Theo khảo sát của các trang việc làm, trung tâm dự báo nguồn nhân lực cũng như Phòng Hỗ trợ sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng hiện nay, sinh viên có năng lực tiếng Anh tốt thì khả năng ra trường tìm đươc việc làm dễ hơn ở và mức thu nhập cũng cao hơn so với những sinh viên khác.

Đào tạo ngôn ngữ Anh tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội

Ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) phù hợp cho những bạn thích làm việc trong môi trường năng động, ham học hỏi và môi trường có nhiều nền văn hóa khác nhau. Mỗi sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chính là một người kết nối xuyên văn hóa.

Ngôn ngữ Anh bước đệm thành công - Chìa khóa để hội nhập
Tuyển sinh cao đẳng chính quy tại HCCT chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Các chuyên ngành:

▪︎ Anh văn Thương mại

▪︎ Biên – Phiên dịch

▪︎ Giảng dạy tiếng Anh

▪︎ Truyền thông Doanh nghiệp

Theo học ngành này, bạn còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, khả năng thuyết trình, phân tích và giải quyết nhanh vấn đề, giúp làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh. Cùng với sự giảng dạy của các giảng viên bản ngữ và các giảng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại nước ngoài, bạn sẽ thực sự được sống trong một môi trường đậm chất hội nhập và Âu Mỹ hoá ngay tại Việt Nam khi trở thành sinh viên trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội – ngành Ngôn ngữ Anh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc với các vị trí: Trợ lý, Nhân viên các phòng Kinh doanh; Truyền thông và Chăm sóc khách hàng; Giảng dạy tại các Trung tâm Ngoại ngữ; Biên – phiên dịch trong doanh nghiệp, hành nghề biên – phiên dịch tự do,…

Không phải bây giờ thì là bao giờ, hãy tìm hiểu ngay ngành học thú vị này tại HCCT nhé!!!

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Ngôn ngữ Anh bước đệm thành công - Chìa khóa để hội nhập
Cơ hội cho sinh viên vươn tầm quốc tế tại HCCT

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân