Tập đoàn Mai Linh thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

   Nằm trong chuỗi những sự kiện khởi đầu của năm 2022 kết nối doanh nghiệp với nhà trường tạo nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập làm việc tại doanh nghiệp, ngày 12/02 tại phòng họp tầng 3 nhà A1, tập đoàn Mai Linh đã có chuyến đến thăm, làm việc và kết nối hợp tác với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh và TS. Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

   Về phía Tập đoàn Mai Linh có ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh cùng các thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có: Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, ban liên quan tham dự và tiếp đón.

Ông Hồ Huy giới thiệu khái quát về Tập đoàn Mai Linh

   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hồ Huy đã giới thiệu khái quát sự phát triển của tập đoàn: Tập đoàn Mai Linh thành lập từ năm 1993 trải qua gần 30 năm hình thành thành và phát triển hiện nay tập đoàn đã hình thành một hệ sinh thái phủ “sóng” khắp 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo lớn với gần 30.000 cán bộ nhân viên, hơn 16.000 đầu phương tiện, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Vận tải taxi, taxi công nghệ, bảo dưỡng sửa chữa, xe cho thuê, xe đường dài, xe buýt, du lịch, tàu cao tốc, kinh doanh bảo hiểm, logistics, đào tạo, du học…

   Hiện nay Tập đoàn đang phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đi thực tập và đào tạo tại nước ngoài, vì vậy rất mong muốn hợp tác với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trên lĩnh vực đào tạo và đưa sinh viên đi học và thực tập tại các nước phát triển.

Trinh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

   Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quan tâm và có buổi làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhất là các ngành Thương mại và Du lịch nhà trường nhất trí với đề xuất của tập đoàn và mong muốn được hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn nữa. Theo Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà việc đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại nước ngoài cũng góp phần quan trọng để sinh viên tiếp cận được môi trường làm việc, học tập chuyên nghiệp hiện đại, qua đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Ông Hồ Huy – CTHĐQT Tập đoàn Mai Linh trao quà lưu niệm cho Nhà Trường

   Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ sớm ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Mai Linh và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Hai bên nhất trí với những thỏa thuận đạt được

Người thực hiện: Nguyễn Thanh Tùng – Ban truyền thông

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH