Tập đoàn WBS thăm và làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Sáng ngày 10/05/2022 tại phòng họp nhà A1 đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Tập đoàn WBS Training AG.

Về phía WBS có ông Frank Stein – Giám đốc điều hành WBS Training Viet Nam, Ấn Độ và các dự án quốc tế

Về phía trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có TS. Trịnh Thị Thu Hà –  Hiệu trưởng Nhà trường, Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban liên quan,

Tại buổi làm việc, ông Frank Stein giới thiệu về Tập đoàn WBS Training AG là công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực tại Đức với trên 40 năm kinh nghiệm, được thời báo BILD bình chọn là tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất tại Đức. Được biết Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trung tâm đào tạo lớn và uy tín, hàng năm đào tạo hàng nghìn sinh viên trong các ngành thương mại và Dịch vụ vì vậy WBS rất muốn hợp tác toàn diện với HCCT.

Thay mặt Nhà trường, Bà Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng hoan nghênh sự thiện chí và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với WBS trên cơ sở lấy người học làm trung tâm. Hai bên sẽ tạo điều kiện cho sinh viên HCCT được đào tạo tiếng Đức, kỹ năng mềm và văn hóa Đức. Sinh viên tốt nghiệp được Cấp bằng của HCCT với trình độ tiếng Đức B1 sẽ có cơ hội làm việc và định cư tại Đức với mức lương cao.

Những hình ảnh ghi lại tại buổi làm việc:

Tập đoàn WBS thăm và làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Tập đoàn WBS
TS. Trịnh Thị Thu Hà (Bên trái) Tại buổi làm việc
Tập đoàn WBS thăm và làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Ông Frank Stein – Giám đốc điều hành WBS Training Viet Nam (ngồi giữa)
Tập đoàn WBS thăm và làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Hai bên nhất trí sẽ mong được hợp tác lâu dài, bền vững
Tập đoàn WBS thăm và làm việc với trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Đại diện lãnh đạo nhà trường và WBS chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện : Thanh Tùng – BBT