Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội Cụm Công đoàn số 3 năm 2022

Duy trì đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao đối với đội ngũ nòng cốt là cán bộ, đoàn viên Công đoàn trong các trường đại học, cao đẳng thành phố Hà Nội là cơ sở để tạo không khí phấn khởi, vui tươi, gắn kết các đoàn viên công đoàn trong các đơn vị trong ngành giáo dục Thủ đô thành khối thống nhất xây dựng đời sống tinh thần trong nhà trường và hoàn thành tốt sứ mệnh mục tiêu giáo dục đào tạo của ngành.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – đơn vị Tổ chức Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội Cụm công đoàn số 3 năm 2022.

Thời gian: Từ 7h00 – 12h00 Thứ Bảy, ngày 14 tháng 5 năm 2022

Địa điểm: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Các đơn vị tham gia Hội khỏe bao gồm:

• Trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội – Đơn vị tổ chức
    • Trường Đại học Sân khấu điện ảnh
    • Trường Đại học Thủ Đô
    • Trường Đại học Hòa Bình
    • Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao
    • Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc
    • Trường Cao đẳng Du lịch

Hội khỏe sẽ thực hiện tham gia thi đấu ở các môn: Bóng bán, Cầu lông,  kéo co

Hội khỏe diễn ra với nhiều môn thi đầu ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các vận động viên tham gia là các thầy cô giáo đến từ các trường trong cụm có chuyên môn khác nhau, đào tạo ngành nghề khác nhau. Đây là cơ hội để đoàn viên công đoàn các trường trong cụm giao lưu chia sẻ hoạt động thể dục thể thao cũng như hoạt động nghề nghiệp, tăng thêm phần gắn kết các đoàn viên công đoàn trong cụm.

Hội khỏe diễn ra hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, nhiều niềm vui từ các vận động viên, cổ động viên đến từ các trường và chiến thắng sẽ không thuộc về bất cứ đơn vị hay cá nhân nào mà là chiến thắng về sự đoàn kết của các trường tham gia tại Hội khỏe.

BCH Công đoàn Trường