Tiếp đón đoàn kiểm tra của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về công tác thực hiện phòng dịch COVID – 19 an toàn cho sinh viên khi quay trở lại trường học

      Nhằm nâng cao công tác phòng dịch COVID – 19 khi sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp, sáng ngày 23/02 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tiếp đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID – 19 trong nhà Trường.

      Về phía đoàn công tác có đồng chí Lê Thị Trà Phó trưởng phòng Dạy nghề và các đồng chí chuyên viên phụ trách khối các Trường dạy nghề của Sở đi cùng.

Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có đồng chí TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các phòng ban liên quan trực tiếp công tác phòng dịch.

Đoàn công tác của Sở Lao động và Thương binh Xã hội chụp ảnh lưu niệm với Nhà Trường

      Trước khi buổi làm việc diễn ra Đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế các lớp học lý thuyết, lớp học thực hành, phòng y tế, nơi thực hiện đo thân nhiệt trước khi sinh viên vào lớp, nơi thực hiện cách ly tạm thời khi sinh viên có biểu hiện triệu chứng mắc COVID – 19, khu Ký túc xá… phòng làm việc của cán bộ, giảng viên.

Cán bộ đoàn kiểm tra trực tiếp máy đo thân nhiệt và nước sát khuẩn tại sảnh các tòa nhà giảng đường

Đoàn kiểm tra thực tế phòng thực hành của sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến

      Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo về công tác phòng chống dịch của nhà trường. Thay mặt cho đoàn công tác, Bà Lê Thị Trà đánh giá cao công tác phòng chống dịch COVID – 19 của Nhà trường. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch để sinh viên an toàn khi đến trường, đảm bảo cho sinh viên được học trực tiếp tại trường nhát là các môn học thực hành.

Đoàn làm việc nghe báo cáo công tác phòng chống dịch của Nhà Trường

       Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội luôn quan tâm và động viên tinh thần kịp thời đối với tập thể Nhà trường trong công tác đào tạo cung xnhuw công tác phòng chống dịch. Với phương châm an toàn cho sinh viên khi quay trở lại trường học trực tiếp trong mùa dịch và tạo cho sinh viên tâm thế yên tâm về công tác phòng chống dịch COVID – 19 của nhà trường. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội luôn dành tối đa mọi nguồn lực có thể để đảm bảo công tác phòng chống dịch một cách tốt nhất và an toàn nhất cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường.

Người thực hiện: Nguyễn Thanh Tùng – Ban Truyền thông

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo