Tổ chức thành công Lễ công bố Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Sáng ngày 15/6/2022, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) diễn ra Lễ công bố Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam

Tham dự Lễ công bố có nhiều đại biểu cấp cao của Đại sứ quán Vương quốc Anh, Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam, Lãnh đạo một số trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp lớn cùng tham dự.

Về phía Đại sứ quán Vương quốc Anh có Ngài Gareth Ward – Đại sứ Vương quốc Anh  tại Việt Nam cùng Đoàn công tác

Về phía Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam có Ngài Dhruv Patel, CEO and Founder Nisai group, Bà Linh Dương, General Manager, Nisai Asia

Về phía Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội có Bà Trần Thị Phương – Phó chủ tịch thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hà Nội

Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có Ông Vũ Anh Dũng, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ , Viện Công nghệ Thông tin, ĐHQGHN; PGS.TS. Đinh Triều Dương, Chủ nhiệm Khoa Điện tử – Viễn thông Trường Đại học  Công nghệ, ĐHQGHN.

Về phía các trường cao đẳng, trung cấp và các tổ chức khác: TS. Lê Hoàng Hà, Hiệu trưởng Trường CĐ cộng đồng Hưng Yên; Ths. Đặng Thế Long, Hiệu trưởng, Trường trung cấp công nghệ Bách Khoa; Bà Nguyễn Thị Lan Phương, Giám đốc Công ty Cổ phần Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế; TS. Tạ Quang Tuấn, Phó tổng biên tập, Tạp chí quản lý nhà nước – Học viện hành chính Quốc gia; Phạm Ngọc Tuấn – Giám đốc nhà hát tuồng Việt Nam; Ông Vũ Hùng, Phó Ban Doanh nhân – Báo Pháp luật Việt Nam; Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings; Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần J&S.

Là đơn vị tổ chức Lễ công bố là chương trình triển khai ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và với một số trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục Việt Nam. Tại buổi lễ TS Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Đào tạo nguồn nhân lực trong thời đại 4.0, một trong những điều kiện cốt lõi để người lao động trở thành công dân toàn cầu đó là sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc, đời sống. Đây là cơ hội để cho sinh viên nhà tường chúng cũng như sinh viên của các trường khác có cơ hội tiếp cận và học tập tiếng Anh với điều kiện tốt nhất để tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tham dự tại buổi Lễ, ngài Gareth Ward, Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam cho biết: Trong bối cảnh toàn cầu hóa, vai trò, tầm quan trọng, sự cần thiết của đánh giá tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu tại Việt Nam thể hiện rất rõ ràng thông qua các chủ trương, chính sách của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm tăng cường đạt chuẩn, nâng cao trình độ tiếng Anh CEFR cho học sinh, sinh viên

Ngài Gareth Ward, Đại sứ Anh Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Nhận thấy vai trò to lớn của tiếng Anh trong đào tạo nghề ở Việt Nam hiện nay, Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam đang hỗ trợ Tổ chức Giáo dục Nisai phát huy và đóng góp tích cực vào phổ biến, đào tạo, nâng cao, đánh giá đạt chuẩn văn bằng, chứng chỉ trình độ tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu và các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh khác cho học viên, sinh viên, học sinh tại Việt Nam và sinh viên của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Ông Dhruv, Tổng giám đốc đốc sáng lập của Tổ chức giáo dục Nisai phát biểu

Sau Lễ công bố là chương trình triển khai ký kết giữa Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và với một số trường đại học, cao đẳng, tổ chức giáo dục Việt Nam (Trường Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên, Công ty Cổ phần Học viện Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, Công ty Cổ phần dịch vụ và tư vấn việc làm Quốc tế J&S…) về việc đào tạo tiếng anh theo Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr cho sinh viên một số trường cao đẳng, đại học.

Lễ ký kết giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam

Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp và các Trường chụp ảnh kỷ niệm sau buổi Lễ

Lễ công bố Chương trình tiếng Anh Khung tham chiếu Châu Âu Esol.Cefr của Tổ chức Giáo dục Nisai tại Việt Nam với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) và một số cơ sở giáo dục khác đã diễn ra thành công tốt đẹp. “Hy vọng trong thời gian tới học sinh, sinh viên nhà trường có nhiều cơ hội theo học, hưởng chính sách ưu đãi các chương trình học Tiếng Anh của Tổ chức giáo dục Nisai. Qua đó, học sinh, sinh viên tiếp cận, tham gia môi trường sinh thái hoàn toàn bằng tiếng Anh” – phát biểu của Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện Đại sứ quán Vương Quốc Anh và tổ chức Giáo dục Nisai thăm phòng thực hành ngành Khách sạn tại trường

BBT Website

Nguồn tin: hcct.edu.vn