Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ký kết hợp tác với Tập đoàn Sun Group

Ngày 31/3 tại Hà Nội, Lễ ký kết Hợp tác phát triển nguồn nhân lực đã diễn ra giữa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) và các Trường đào tạo nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham dự Lễ ký kết có Ông Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN, Bà Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Bà Mai Thúy Hằng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, đại diện các cơ sở GDNN trên địa bàn Hà Nội…

Tại buổi lễ thay mặt trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT)  ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện Tập đoàn Sun Group.

Theo biên bản ký kết, HCCT sẽ hợp tác với Sun Group trên 3 lĩnh vực:

Việc làm, thực tập cho sinh viên (Theo đó Sun Group sẽ tiếp nhận sinh viên của HCCT đến thực tập và làm việc tại tập đoàn).

HCCT và Sun Group triển khai hợp tác trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và đào tạo các lớp kỹ năng mềm.

Hai bên cùng đồng hành phát triển truyền thông thương hiệu.

Bên cạnh đó Sun Group đồng ý tài trợ học bổng, tài trợ các các chương trình của sinh viên HCCT hàng năm.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HCCT và tập đoàn Sun Goup giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và việc làm tại các tập đoàn hàng đầu hiện nay.

HCCT ký kết hợp tác với Tập đoàn Sun Group
Bà Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã Hội Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết
HCCT ký kết hợp tác với Tập đoàn Sun Group
Ông Nguyễn Hiếu (ngoài cùng tay trái)