Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức “Lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2021 – 2022”

Sáng ngày 26/5/2022 tại Hội trường A3 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2021 – 2022 dành cho các em sinh viên Cao đẳng khóa 11, khóa 12 và khóa 13. Tặng giấy khen cho các tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp Xuất sắc và Tiên tiến.

Tới dự buổi lễ, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; Giáo viên chủ nhiệm các lớp; đại diện ban cán sự các lớp cùng các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kỳ I năm học 2021 – 2022.

Thầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc tại buổi lễ và chúc mừng, biểu dương thành tích học tập của các em sinh viên.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức "Lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2021 - 2022"
Thầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng khai mạc buổi lễ

Học kỳ I năm học 2021-2022 là một học kỳ đặc biệt của thầy trò cả nước nói chung và thầy trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nói riêng khi học tập và rèn luyện trong hoàn cảnh dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp.

Được sự động viên của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự quan tâm tận tình của các thầy cô giáo và đồng hành của giáo viên chủ nhiệm, hơn 2000 sinh viên HCCT đã nỗ lực học tập tốt và rèn luyện không ngừng để có được kết quả đáng được tuyên dương ngày hôm nay.

Cô Lê Diệu Thúy – Phó Trưởng phòng CTHSSV đọc Quyết định khen thưởng

Trong học kỳ 1 đã có:

• 24 tập thể lớp được nhận danh hiệu tập thể Xuất sắc và Tiên tiến.
  • 134 sinh viên được nhận học bổng Xuất sắc và học bổng Giỏi.
Cô Lê Diệu Thúy – trao Giấy khen cho tập thể lớp Xuất sắc và Tiên tiến
Thầy Nguyễn Hiếu – trao Giấy khen cho các sinh viên đạt học bổng loại Xuất sắc
Thầy Nguyễn Hiếu – trao Giấy khen cho các sinh viên đạt học bổng loại Xuất sắc
Cô Đỗ Hồng Nhung – Trưởng khoa Kinh doanh Thương mại trao Giấy khen cho sinh viên đạt học bổng Giỏi
Cô Lê Thị Vân – Trưởng khoa Công nghệ chế biến trao Giấy khen cho sinh viên đạt học bổng Giỏi
Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng khoa Khách sạn Du lịch trao Giấy khen cho sinh viên đạt học bổng Giỏi
Cô Nguyễn Thị Hồng Thìn – Trưởng khoa Tài chính Kế toán trao Giấy khen cho sinh viên đạt học bổng Giỏi
Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ trao Giấy khen cho sinh viên đạt học bổng Giỏi

Sinh viên HCCT với những thành tích xuất sắc chia sẻ kinh nghiệm trong học tập

Thay mặt cho các sinh viên nhận học bổng, em Đỗ Kiều Trang sinh viên lớp QTKD12A2 lên chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện của bản thân tới các bạn sinh viên. Sinh viên Trang cũng đại diện cho 134 sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có mặt trong buổi lễ hôm nay hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có những thành tích cao trong học tập, rèn luyện  để trở thành người công dân tốt có ích cho xã hội.

Sinh viên Đỗ Kiều Trang – QTKD12A2
Các thầy cô giáo và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Chúc các em sinh viên HCCT học kỳ II đạt kết quả cao và thành công trong cuộc sống.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – phòng CTHSSV