Vinh dự đón nhận “ Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội

Chiều 27/4/ 2023, UBND TP. Hà Nội tổ chức hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2022; phát động đợt thi đua cao điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948 – 11/6/2023).

Hưởng ứng đợt phát động và đẩy mạnh phong trào thi đua cùng với các cơ quan ban ngành trên địa bàn Thành phố. Năm học 2021-2022 tập thể Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã nỗ lực phấn đấu trong mọi hoạt động và đánh dấu một năm học đầy tự hào khi vinh dự được đón nhận “Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tại Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2022.

Năm học 2021-2022, trải qua nhiều khó khăn, phức tạp do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã làm cho các hoạt động, phong trào thi đua của nhà trường đều bị ảnh hưởng. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, cộng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ giảng viên, nhân viên năm qua tập thể Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích.

Đồng chí Nguyễn Hiếu (ngoài cùng bên trái), Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận “Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng tập thể Nhà trường tại Hội nghị biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2022.

Sự ghi nhận của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đối với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của Nhà trường là phần thưởng xứng đáng cho sự đóng góp to lớn của tập thể giảng viên, nhân viên và các em sinh viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong năm học 2021 – 2022 đối với sự nghiệp phát triển giáo dục của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Thành tích này sẽ là động lực to lớn để tập thể Nhà trường tiếp tục có những chiến lược, chương trình, mục tiêu cụ thể nhằm phát triển nhà trường và đóng góp thêm nhiều thành tích trong hoạt động giáo dục cho Thủ đô và cả nước trong thời gian tới .

Người thực hiện: Minh Hiền, Phòng TC – HCQT