Vòng sơ khảo Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”

Sáng ngày 19/04/2022 tại Hội trường nhà A3, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Vòng sơ khảo Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”. Đây là hoạt động thuộc chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hi đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích và lý thú góp phần nâng cao trí – thể – mỹ cho toàn thể sinh viên trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường tổ chức Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”, đến tham dự vòng sơ khảo có đồng chí Trần Thùy Linh – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH liên chi, các thầy, cô giáo và 57 thí sinh đến từ các Liên chi đoàn Khoa trong nhà trường đăng ký tham gia cuộc thi

Sau gần 2 tuần phát động, cuộc thi đã thu hút 57 thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi. 57 thí sinh với 57 cá tính và vẻ đẹp khác nhau. Ban tổ chức chấm điểm dựa trên các yếu tố: Khuôn mặt, hình thể và phong cách trình diễn. Kết thúc vòng Sơ khảo Ban tổ chức chọn ra 12 thí sinh xuất sắc vào vòng Chung khảo Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp thể thao HCCT 2022”. Vòng Chung khảo các thí sinh chụp ảnh với trang phục thể thao và được đăng tải hình ảnh lên trên fanpage nhà trường để tiến hành bình chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Thí sinh SBD 28-Phan Thị Trang – Chi đoàn KT12A2
Thí sinh SBD 39-Nguyễn Nhật Hạ – Chi đoàn QTKD13B
Thí sinh SBD 06-Nguyễn Thị Thúy- Chi đoàn QTDL13B
Vòng sơ khảo Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp thể thao HCCT 2022”
Các bạn thí sinh thi theo tốp
Vòng sơ khảo Cuộc thi Ảnh "Nét đẹp thể thao HCCT 2022”
Các Thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – VP Đoàn thành niên