Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội làm việc về hợp tác đào tạo và xây dựng “ thương hiệu HCCT” với Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)

    Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2022 tại Phòng họp Tầng 3, Nhà A1 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đón tiếp đoàn làm việc của Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid  đến thăm và làm việc với nhà trường về hoạt động hợp tác  đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Thương mại – Du lịch và xây dựng “thương hiệu HCCT”.

   Về phía nhà trường có Bà Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện một số đơn vị trong nhà trường đón tiếp đoàn.

   Đến từ Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore) có Ông Tan Chye Kin – Chủ tịch Công ty, Bà Đoàn Bích Hạnh – Đại diện Ingrid International (Singapore) tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội làm việc về hợp tác đào tạo và xây dựng “ thương hiệu HCCT” với  Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)
Các thành viên tham gia buổi làm việc thể hiện tinh thần nhất trí cao về sự hợp tác của hai bên trong hoạt động đào tạo và xây dựng “thương hiệu HCCT”

    Tại buổi làm việc, Ông Tan Chye Kin đã giới thiệu về thế mạnh hoạt động của Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid và Ingrid International (Singapore). Ông đã nêu lên những định hướng của công ty trong thời gian tới sẽ thực hiện các hoạt động liên kết với các nhà trường trong và ngoài khu vực. Đặc biệt đối với nhiều hoạt động hợp tác, liên kết đào tạo tại Việt Nam Công ty sẽ ưu tiên và đẩy mạnh các hoạt động liên quan trực tiếp đến đào tạo nguồn nhân lực đối với các ngành thuộc lĩnh vực Thương mại – Du lịch trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid – 19.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội làm việc về hợp tác đào tạo và xây dựng “ thương hiệu HCCT” với  Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)
Ông Tan Chye Kin (ngồi phía bên phải) phát biểu tại buổi làm việc

    Ông Tan Chye Kin cho biết, Hiện nay Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid đại diện cho 3 trường Đại học dân lập có uy tín tại Singapore trong đó có trường đạt Top tại Singapore đào tạo về ngành Quản trị khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với một số trường Đại học ở Mỹ đào tạo chủ yếu về ngành Quản trị kinh doanh. Các trường Đại học này đều được hỗ trợ từ Chính phủ Singapore và luôn rộng mở tiếp nhận sinh viên đến từ các nước để học tập và có chứng nhận đào tạo theo tiêu chuẩn của Singapore. Đây là cơ hội để cho sinh viên các nước và đặc biệt là sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có cơ hội học tập và có việc làm sau tốt nghiệp tại Singapore cũng như các nước phát triển khác trong khu vực và trên thế giới.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội làm việc về hợp tác đào tạo và xây dựng “ thương hiệu HCCT” với  Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)
Ông Tan Chye Kin và Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm

   Đại diện nhà trường, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có chiến lược phát triển “thương hiệu” nhà trường, vì vậy trong giai đoạn tới chúng tôi mong muốn Ông Tan Chye Kin và công ty có những hỗ trợ tối đa cho nhà trường để cùng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm xây dựng “thương hiệu” nhà trường trên cơ sở nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ lao động chất lượng cao trong giai đoạn hiện nay.

   Tại buổi làm việc Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà đã bày tỏ: nhà trường mong muốn Ông Tan Chye Kin kết nối với các Trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng tại Singapore để hai bên cùng xây dựng các chương trình đào tạo liên kết, liên thông, đối chiếu chương trình đào tạo theo chuẩn của Singapore. Nếu chương trình đào tạo của nhà trường còn thiếu kiến thức theo quy chuẩn của Singapore thì qua hoạt động liên kết đào tạo nhà trường có điều kiện bổ trợ thêm để hoàn thiện kiến thức cho sinh viên từ đó các em có nhiều cơ hội làm việc tại một nước phát triển như Singapore.

   Đại diện Ingrid International (Singapore) tại Việt Nam, Bà Đoàn Bích Hạnh cũng đã đánh giá rất cao về hoạt động đào tạo của nhà trường đặc biệt đối với các ngành thuộc lĩnh vực Thương mại – Du lịch.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội làm việc về hợp tác đào tạo và xây dựng “ thương hiệu HCCT” với  Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid (Singapore)
Bà Đoàn Bích Hạnh – Đại diện Ingrid International (Singapore) tại Việt Nam

    Bà Đoàn Bích Hạnh sẽ cùng với Ingrid International và Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid cùng quan tâm và có những hỗ trợ tối đa giúp nhà trường khai thác các thế mạnh trong hoạt động đào tạo dần từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc gia tiến tới chuẩn quốc tế, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên học tập tại môi trường giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất qua đó định vị được “thương hiệu” của nhà trường – “thương hiệu HCCT”.

     Cuối buổi làm việc, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà đã cảm ơn Ông Tan Chye Kin, Bà Đoàn Bích Hạnh cùng đoàn làm việc đã đến thăm và làm việc cùng với nhà trường. Hy vọng trong thời gian gần nhất Công ty TNHH Thương hiệu và Đầu tư Ingrid và nhà trường sẽ có những buổi làm việc cụ thể hơn ở từng lĩnh vực và có những giải pháp cụ thể về vấn đề liên kết với các cơ sở đào tạo danh tiếng tại Singapore trong đào tạo nhân lực ở các ngành Du lịch – Khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên nhà trường được học tập và làm việc trong môi trường chuẩn quốc tế và nhanh chóng định vị được “Thương hiệu HCCT” trong môi trường giáo dục đào tạo tại Việt Nam.

Người thực hiện – Minh Tâm

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo