Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chào mừng “Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Trường năm 2022”

Ngày 29/11/2022 – 30/11/2022 tới đây, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) sẽ diễn ra ““Kỳ thi kỹ năng nghề cấp Trường năm 2022”. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên của HCCT.  Mục đích của cuộc thi nhằm bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chất lượng học tập, thực hành và chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực lành nghề phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

(Ban giám khảo và sinh viên khóa KDTM tại vòng thi cấp khoa)
(Ban giám khảo và sinh viên khóa Kinh doanh thương mại tại vòng thi cấp khoa)
(Ban giám khảo và sinh viên khoa KSDL tại vòng thi cấp khoa)
(Ban giám khảo và sinh viên khoa Khách sạn du lịch tại vòng thi cấp khoa)

Thông qua kỳ thi này sẽ khích lệ tinh thần đam mê nghề nghiệp, ham học hỏi, đồng thời rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghề cho sinh viên các ngành đào tạo của nhà trường để khẳng định chất lượng đào tạo của HCCT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

(Sinh viên khoa KSDL tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Khách sạn du lịch tại vòng thi cấp khoa)

Sau vòng thi cấp Khoa, 5 khoa chuyên ngành của trường gồm: khoa Kinh doanh thương mại, khoa Khách sạn du lịch, khoa Tài chính –Kế toán, khoa Ngoại ngữ và khoa Công nghệ chế biến đã tuyển chọn được các sinh viên có kết quả xuất sắc tham dự vòng thi cấp Trường vào ngày 29 và 30 tháng 11 năm 2022.

(Sinh viên khoa TCKT tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Tài chính kế toán tại vòng thi cấp khoa)

“Kỳ thi Kỹ năng nghề cấp Trường năm 2022” góp phần củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, dần hoàn thiện kỹ năng để ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên HCCT hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

(Sinh viên khoa CNCB tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Công nghệ chế biến tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Ngoại ngữ tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Kinh doanh thương mại )
(Sinh viên chuyên ngành Thương mại điện tử tại vòng thi cấp khoa)
(Sinh viên khoa Kinh doanh thương mại )
(Sinh viên khoa Kinh doanh thương mại tại vòng thi cấp khoa)

Chúc các em sinh viên HCCT  hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện các kỹ năng nghề trong bài thi một cách tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV