HCCT tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên khóa 14

Khám sức khỏe đầu năm học cho sinh viên năm thứ nhất là một trong các hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Kết quả khám sức khỏe không chỉ giúp tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học của mình mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe của sinh viên đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Khi thực hiện nội dung khám sức khỏe, sinh viên sẽ biết rõ tình trạng thể chất của bản thân, có thể phát hiện được các bệnh lý tiềm ẩn cần phải chữa trị, điều trị. Từ đó, sinh viên có thể điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, luyện tập phù hợp, sinh hoạt khoa học để cải thiện sức khỏe bản thân hoặc sớm điều trị nếu phát hiện bệnh.

(Sinh viên HCCT nghiêm túc xếp hàng)
(Sinh viên HCCT nghiêm túc xếp hàng để kiểm tra sức khỏe)

Năm 2022 toàn trường có hơn 1.200.00 sinh viên năm thứ nhất được khám sức khỏe. Thông qua hoạt động này, nhà trường nắm được tình hình sức khỏe của từng học sinh, sinh viên, qua đó có các biện pháp hướng dẫn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp hữu ích cho việc giáo dục thể chất, hướng dẫn rèn luyện thể lực cho sinh viên có một thể lực tốt nhất khi theo học tại trường.

( Các em sinh viên HCCT đo và khám mắt)
( Các em sinh viên HCCT đo và khám mắt)

Lịch khám sức khỏe cho sinh viên khóa 14 diễn ra từ 26/11/2022 đến hết ngày 27/11/2022 được Nhà trường bố trí chia từng ca, để công tác triển khai đạt hiệu quả.

( Sinh viên lấy máu kiểm tra sức khỏe)
( Sinh viên lấy máu kiểm tra sức khỏe)

Để đảm bảo độ tin cậy và tính chính xác cao trong quá trình xác định tình trạng sức khỏe cho sinh viên nhà trường đã lựa chọn Công ty cổ phần y dược AGAPE – phòng khám đa khoa AGAPE cùng xây dựng kế hoạch chuẩn bị từ khâu hậu cần đảm bảo cơ sở vật chất khám sức khỏe tại Trường tránh cho hơn 1.200.00 sinh viên phải di chuyển nhà trường bố trí phòng khám, bàn ghế, giường, điện, trang thiết bị, vật tư phục vụ khám, sơ đồ hướng dẫn, vệ sinh, phục vụ đến khâu phân chia các bộ phận trực tiếp thăm khám và kết luận.

( Sinh viên khóa 14 tại đầu ngày khám)
( Sinh viên khóa 14 tại đầu ngày khám sức khỏe 26/11/2022)

Kết quả của 2 ngày khám sức khỏe cho sinh viên Cao đẳng K14 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với các kết luận ban đầu của đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề các sinh viên đã phần nào yên tâm về sức khỏe của mình để sẵn sàng và có một tâm thế học tập tốt tại trường trong thời gian tiếp theo. Chúc các em luôn có một sức khỏe tốt để học tập, lao động trong cuộc sống và thực hiện những đam mê, hoài bão của tuổi trẻ khi học tập tại HCCT để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ghi nhận một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 26/11/2022:

 

( Sinh viên khóa 14 kê khai thông tin trước khi khám sức khỏe)
( Sinh viên khóa 14 kê khai thông tin trước khi khám sức khỏe)
( Bác sỹ và sinh viên tình nguyện hỗ trợ khai thông tin cho sinh viên khóa 14)
( Bác sỹ và sinh viên tình nguyện hỗ trợ khai thông tin cho sinh viên khóa 14)
(Sinh viên khóa 14 tại phòng siêu âm) 
(Sinh viên khóa 14 tại phòng siêu âm) 

 

 

 Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH