Chờ đón chương trình Công bố Beauty Tech 2024: Hợp tác toàn diện Techfest Beauty Village – HCCT

Ký kết

Vào 8h, ngày 14/3/2024, chương trình Công bố Beauty Tech 2024 – Hợp tác toàn diện Techfest Beauty Village (Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp thuộc Làng Công nghệ Quốc gia – Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) sẽ diễn ra tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội).

                                                                               Toàn cảnh chương trình.

Đây là sự kiện thu hút đông đảo các vị khách quý, đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và công nghệ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sắc đẹp trong nước, quốc tế.

Được biết, trong những năm qua, nhiều quốc gia đã thúc đẩy ngành làm đẹp trở thành ngành công nghiệp chiến lược, tạo ra hàng nghìn công ty mới với hàng triệu việc làm và mang về doanh thu hàng chục tỷ USD. Tại Việt Nam, ngành chăm sóc sắc đẹp cũng đang tăng trưởng không ngừng.

                                     TS. Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Hiện nay, hàng nghìn doanh nghiệp, trung tâm đào tạo và các spa, phòng khám, bệnh viện hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ được mở ra và phát triển nhanh chóng. Nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá thập kỷ tới sẽ là “thập kỷ vàng” của ngành spa và chăm sóc sắc đẹp đồng thời là cơ hội tốt cho các bạn trẻ theo đuổi học ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Trong bối cảnh đó, chương trình Công bố Beauty Tech 2024 – Hợp tác toàn diện Techfest Beauty Village – HCCT bao gồm nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa. Đó là công bố Chiến lược phát triển Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp năm 2024; chia sẻ hành trình cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp công nghệ chăm sóc sắc đẹp năm 2024; giao lưu cùng sinh viên HCCT về quy mô phát triển của ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp và cơ hội của sinh viên.

                                                                                       Tọa đàm phiên 1.

Tại sự kiện có các tham luận với nhiều chủ đề khác nhau: Tiềm năng phát triển giáo dục đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp KBeauty và F Beaute tại Việt Nam và cơ hội phát triển định hướng ngành; công tác quản lý chất lượng sản phẩm ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp; vai trò, nhiệm vụ, thách thức của các doanh nghiệp nữ khi công nghệ đang thay đổi nhanh chóng hiện nay và những sự hỗ trợ của Chính phủ, các bộ ngành.

                                                                           Tọa đàm phiên 2.

Điểm nhấn của chương trình là Toạ đàm quy mô phát triển ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là lễ ký kết hợp tác về công tác hỗ trợ các dự án khởi nghiệp ở lĩnh vực công nghệ chăm sóc sắc đẹp của nhà trường.

Với những điểm nhấn trên, chương trình không chỉ là nơi quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu, chuyên gia, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ chăm sóc sắc đẹp mà còn hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một bước tiến quan trọng và bền vững đối với ngành. Đồng thời đây còn là dịp để HCCT phối hợp tạo ra những cơ hội hợp tác mới và mở ra những ý tưởng đột phá trong phát triển ngành đào tạo của nhà trường thời gian tới.

Ban Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN TUYỂN SINH