Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia “Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia: Tái khởi động và phục hồi nền Kinh tế”năm 2021

Chiều ngày 18/12/2021 Đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia “Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia: Tái khởi động và phục hồi nền Kinh tế” và Lễ ra mắt Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia (viNen) phối hợp với Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức tại trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chương trình có sự tham gia của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và sự hiện diện của lãnh đạo các Bộ, ngành, các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước, các doanh nhân khởi nghiệp tiêu biểu, các cơ quan thông tin báo chí và đông đảo đại diện từ cộng đồng doanh nghiệp. Về phía nhà trường có sự tham gia của Tiến sĩ Trịnh Thu Hà – Ủy viên BCH Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Diễn đàn là nơi cổ vũ năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và khát vọng cháy bỏng của các doanh nhân và thế hệ trẻ mong muốn đóng góp, để vượt qua đại dịch, xây dựng quốc gia hùng cường. Diễn đàn đã chia sẻ những chủ trương, chính sách và các giải pháp của Nhà nước trên hành trình đồng hành cùng doanh nghiệp. Đặc biệt, “Diễn đàn Khởi nghiệp: tái khởi động và phục hồi nền kinh tế” năm nay là cơ hội giúp các doanh nhân khởi nghiệp, tái khởi nghiệp và doanh nghiệp kết nối đam mê, chia sẻ tri thức, tạo dựng giá trị và hành động vượt qua thị trường đầy khó khăn biến động.

Đoàn viên thanh niên nhà trường tham tại Diễn đàn

“Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia: Tái khởi động và phục hồi nền Kinh tế” được tổ chức đã góp phần thúc đẩy các chương trình kết nối giao thương, tìm giải pháp giúp doanh nghiệp bổ sung “kháng thể số” cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch trong quản trị, vận hành, kinh doanh, bán hàng, giảm thiểu những tác động do đại dịch COVID-19 gây ra cũng như đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp với tầm nhìn toàn cầu, đội ngũ quản trị chuyên nghiệp, vững vàng hướng tới tương lai.

Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo của Nhà trường tại Diễn đàn

Tham dự “Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia: Khởi động và phục hồi nền kinh tế” đoàn viên thanh niên nhà trường sẽ có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh, quản trị nhân sự, kiến thức chuyển đổi số khi tiếp cận với trường năng lượng trí tuệ tập thể của Diễn đàn khởi nghiệp.

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – Văn phòng ĐTN

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo