ENGLISH FESTIVAL 2022 – Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai

   Chiều ngày 02/06/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội – Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công sự kiện ENGLISH FESTIVAL 2022 với chủ đề: “HCCT – Your Path to Career Success” – “HCCT – Con đường đưa bạn đến thành công”

   Tham dự sự kiện, về phía khách mời có: Ông Lê Hùng Mạnh – Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An – Nhà tài trợ uy tín luôn song hành cùng các sự kiện quan trọng của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và quan tâm đến việc bồi dưỡng cho thế hệ trẻ HCCT; Ngài Alvir Anthony Subrado – Một giáo viên Tiếng Anh kỳ cựu đến từ Philippines chuyên luyện thi Ielts cho các trường học và các trung tâm trên địa bàn thành phố Hà Nội; Ông Gin – Một trong những cựu sinh viên thành đạt của HCCT, luôn là nhà tài trợ trung thành cho những chương trình Khoa Ngoại ngữ tổ chức; Ca sĩ Minh Thu cùng các vũ công chuyên nghiệp đến tham gia biểu diễn tại sự kiện.

ENGLISH FESTIVAL 2022 Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai
Ông Alvir Anthony Subrado làm giám khảo và biểu diễn tại sự kiện

   Sự kiện cũng vinh dự chào đón sự tham dự của Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các giảng viên trong Trường. Sự kiện cũng đón nhận sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên HCCT, đặc biệt là sự tham gia không thể thiếu của các đội chơi đến từ 5 khoa: Ngoại ngữ, Khách sạn Du lịch, Công nghệ chế biến món ăn, Kế toán và Kinh doanh Thương mại.

ENGLISH FESTIVAL 2022 Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai
Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh cùng các vị khách mời và 5 đội chơi

   Đây là năm thứ 2 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức thành công chương trình ENGLISH FESTIVAL. Chương trình được tổ chức là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm học 2021 – 2022. Tất cả những người đến tham dự sự kiện đều sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh 100%. Sự hào hứng của khán giả tham gia vào các phần chơi đã chứng tỏ đây thật sự là sân chơi bổ ích không chỉ dành riêng cho các đội chơi mà còn dành cho những khán giả yêu thích môn Tiếng Anh. Ở đó, thông qua ngôn ngữ Tiếng Anh họ tìm đến với nhau cùng chung vui và cùng hào hứng cháy hết mình với cùng đam mê và sở thích.

ENGLISH FESTIVAL 2022 Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai
Khán giả cổ vũ hào hứng tại sự kiện

   Chủ đề của cuộc thi năm nay: “HCCT – Your Path To Career Success” – “HCCT – Con đường đưa bạn đến thành công”. Các đội chơi lần lượt trải qua hai phần thi (Chào hỏi và Tài năng) vô cùng gay cấn nhưng cũng không kém phần sôi động và hào hứng. Điều đó cho thấy sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của các khoa đầu tư cho cuộc thi này. Hơn cả, họ muốn cho khán giả thấy được khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng thông điệp nghề nghiệp đặc trưng mà họ muốn mang tới cuộc thi.

   Phần thi chào hỏi (Greeting Contest): Các đội thi đưa ra những tên gọi riêng thể hiện tinh thần của đội đồng thời mang đến thông điệp đặc trưng riêng biệt của khoa mình. Khoa Khách sạn Du lịch với những chiến binh lửa luôn cháy hết mình với đam mê; Khoa Kinh doanh Thương mại với những bông hoa hướng dương luôn mạnh mẽ hướng về phía mặt trời; Khoa Ngoại ngữ với những con người năng động luôn xông pha trong mọi lĩnh vực; Khoa Kế toán với những chú ong chăm chỉ luôn cần mẫn với công việc sổ sách kế toán mà mình đang kiên trì theo đuổi và cuối cùng Khoa Công nghệ Chế biến với những đầu bếp tài năng luôn nhiệt huyết và tỷ mỷ với từng món ăn mà  họ muốn mang đến cho thực khách. 

   Phần thi tài năng (Talent Contest): Các đội chơi không chỉ thể hiện khả năng nói Tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn giống người bản xứ mà còn hấp dẫn khán giả với kỹ năng nghề nghiệp ấn tượng mang nét đặc trưng của từng khoa.

   Khoa Ngoại ngữ với tiết mục kịch đặc sắc đã để lại ấn tượng sâu đậm khiến khán giả không dời mắt mà chú ý từ đầu đến cuối.

   Khoa Kinh doanh Thương mại với phong cách rất riêng của nhân vật chuyên tổ chức sự kiện cùng phần giới thiệu ra mắt sản phẩm mới của cô sinh viên duyên dáng nói tiếng Anh vô cùng xuất sắc.

   Khán giả bị gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh lưu loát nhưng không kém phần duyên dáng của cô hướng dẫn viên du lịch cùng tiết mục khá ấn tượng của anh chàng pha chế điển trai, vừa trình bày khả năng tốt nói Tiếng Anh vừa pha Cocktail điêu luyện.

   Khán giả vô cùng hào hứng với phần trình bày mãn nhãn của anh đầu bếp làm bánh cũng như phần cắt tỉa và trình bày hoa quả không gì có thể bắt mắt hơn của các bạn sinh viên đến từ khoa Công nghệ Chế biến.

   Các bạn sinh viên khoa Tài chính Kế toán cũng gây sự chú ý khá đặc biệt với cô giám đốc xinh đẹp nhưng rất nghiêm khắc trong cuộc phỏng vấn tìm ra ứng viên xuất sắc cho vị trí kế toán tiền lương.

ENGLISH FESTIVAL 2022 Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai
Phần thi Tài năng của Khoa Công nghệ chế biến món ăn

   Có thể thấy sự chuẩn bị công phu của các đội chơi đã gây bất ngờ và hứng thú cho không chỉ những người tham gia tại hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội mà còn cho những khán giả xem chương trình trực tiếp thông qua kênh Livestream trên fanpage chính thức của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Fanpage: Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội-HCCT)

   Ban giám khảo cũng đã phải làm việc vất vả và công tâm để tìm ra đội chơi xuất sắc nhất của cuộc thi. Và đội chơi đến từ Khoa Khách sạn Du lịch đã cho thấy tại sao họ xứng đáng đứng vị trí thứ nhất.

ENGLISH FESTIVAL 2022 Sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích môn tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp tương lai
Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho Team Khoa Khách sạn Du lịch

   Thành công của sự kiện ENGLISH FESTIVAL 2022 đã chứng tỏ đây thật sự là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên HCCT. Ở đó, các bạn đã làm chủ ngôn ngữ Tiếng Anh của mình và hơn thế các bạn còn biết vận dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh vào trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. Đây là ý nghĩa vô cùng to lớn mà Khoa Ngoại ngữ dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường muốn tạo ra sân chơi bổ ích này.

   Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên, luôn đón đầu xu thế của thị trường lao động để từ đó trang bị cho sinh viên những hành trang cần thiết giúp các em tự tin bước vào nghề. ENGLISH FESTIVAL hay nhiều chương trình hấp dẫn khác sẽ còn được tổ chức tại HCCT. Ở đó, các em sinh viên sẽ được thể hiện, được lĩnh hội và có cơ hội để các em hoàn thiện bản thân. Chúng tôi – Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội luôn tạo ra môi trường học tập năng động, sáng tạo, có tính ứng dụng và trải nghiệm cao cho tất cả các em sinh viên và đó là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.

Người thực hiện: Cao Thị Thu Huyền – Giảng viên khoa Ngoại Ngữ

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo