HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập học

Hòa chung trong không khí háo hức, nhộn nhịp của các tân sinh viên cả nước trong mùa tựu trường, sáng ngày 8/8/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) tổ chức đón thí sinh khóa 14 làm thủ tục nhập học đợt 2 của mùa tuyển sinh năm 2022.

Theo kế hoạch, thời gian nhập học kéo dài trong 3 ngày 8,9,10/8/2022. Ngay từ sáng sớm ngày đầu tiên (8/8) nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Không khí buổi đầu nhập học ngày 8/8/2022

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường

Không khí buổi đầu nhập học ngày 8/8/2022

Tất cả các bạn Tân sinh viên ít nhiều đều mang trong mình những cảm xúc mới mẻ. những ấn tượng về buổi đầu nhập học và những suy nghĩ, những cảm nhận về cuộc sống sinh viên khi bước vào giảng đường.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Tân sinh viên lớp TMĐT14A và cô chủ nhiệm

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành Tân sinh viên của HCCT. Đặng Quốc Khánh – Tân sinh viên TMĐT14A tươi cười bày tỏ: “Em hồi hộp và lo lắng trước khi đến nhập học. Thật bất ngờ với sự đón tiếp nhiệt tình, niềm nở; hướng dẫn chu đáo của các thầy cô và các anh, chị sinh viên tình nguyện khiến em cảm thấy tự tin và rất vui khi trở thành sinh viên của trường. Em mong có một khóa học thành công và tốt đẹp và được đào tạo một nghề như em mong muốn”.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Tân sinh viên lớp KTCB14A và phụ huynh chụp ảnh kỉ niệm với Thầy chủ nhiệm

Còn Tân sinh viên Lê Viết Thiệu – KTCB14A cho biết: “Em rất ấn tượng với sự tiếp đón của nhà trường dành cho sinh viên mới nhập học. Em cảm thấy thân thiết, vui, phấn khởi và yên tâm khi lựa chọn HCCT để học và trưởng thành”.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Tân sinh viên khóa 14 – HCCT

Với sự lựa chọn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành để học – Tân sinh viên Nguyễn Thị Hồng hào hứng chia sẻ: “Em rất vui và mong muốn được đi học ngay”.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Cô Quỳnh Nga khoa Ngoại ngữ tặng nước uống và quà kỉ niệm cho tân sinh viên

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường

Phụ huynh và sinh viên đang nghe cô Bùi Huyền tư vấn về đăng ký ở KTX

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên về nhập học, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học tại các bàn đăng ký. Phụ huynh, người nhà và các bạn tân sinh viên đểu cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón của trường.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Tân sinh viên KT14A và giáo viên chủ nhiệm

Phụ huynh em Nguyễn Thị Mai – KT14A chia sẻ “Thầy cô ở trường đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo. Môi trường thân thiện và tâm lý khiến sinh viên và phụ huynh yên tâm hơn khi con được học tập tại đây”.

Quá trình làm thủ tục rất nhanh và đơn giản, các thí sinh được các thầy cô, các em sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong vài phút đã hoàn tất thủ tục nhập học.

HCCT đón chào sinh viên K14 về nhập trường
Cô Hạnh Phúc tặng sinh viên món quà kỷ niệm của nhà trường

Nhiều phụ huynh và thí sinh ở xa đã đến từ rất sớm để tham quan khuôn viên trường, ký túc xá, … Các phụ huynh và các bạn tân sinh viên đều cảm thấy an tâm và tin tưởng với môi trường sinh hoạt, học tập tại HCCT.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) sẽ thực sự là ngôi nhà chung để các bạnt Tân sinh viên học tập và rèn luyện trong suốt quãng đời sinh viên.

Chúc các bạn Tân sinh viên khoá 14 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022 – 2023 trong niềm vui hân hoan, học tập và rèn luyện tốt. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của HCCT.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban truyền thông

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo