Cơ hội để trở thành HCCT-ers

   Sức nóng của Hà Nội có thể bất thường chứ sức nóng của trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội thì là bất biến. Điều này đã được chứng minh bằng chương trình giảng dạy đổi mới bằng công nghệ số hóa khi bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0. Vậy làm như nào để có cơ hội trở thành HCCT-ers bí mật sẽ được giải mã ngay tức thì.

Làm như thế nào để trở thành HCCT-ers?

   Chương trình tuyển sinh các chuyên ngành theo hình thức xét học bạ, đang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh cho khóa CĐ14

Cơ hội để trở thành HCCT-ers
Đăng ký xét tuyển học bạ để có cơ hội trở thành HCCT-ers

   Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển linh hoạt dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm trung bình học tập năm lớp 11 & kì 1 năm lớp 12 thông qua hình thức nhận hồ sơ xét tuyển Online tại: https://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/

   Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là cơ sở đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông giữa các bậc học; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ lao động có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn; có sức khỏe, đạo đức, có trách nhiệm nghề nghiệp; có khả năng sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Tổ chức nghiên cứu, chuyển giao công nghệ phục vụ nhu cầu xã hội, hợp tác chặt chẽ với các cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở đào tạo trong nước và nước ngoài.

Học thật – Trải nghiệm thật

   Sinh viên được thực hiện các dự án, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn bắt đầu từ năm 2.

   Môi trường học tập trẻ trung, năng động với những giờ học thực hành, hoạt động ngoại khóa trải nghiệm thực tế, rèn luyện tính chủ động cho sinh viên.

Tiêu chí đạo tạo 3 thực tế tại HCCT

   Nhằm thực hiện Triết lý đào tạo: “Thực học, Thực hành, Thực Nghiệp”, Nhà trường đã kết hợp với đội ngũ giảng viên, chuyên gia là những Doanh nhân đến từ các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có tiếng trên thị trường, nhờ đó sinh viên được giao lưu, học hỏi những kiến thức thực tế từ các chuyên gia, doanh nhân và thực sự quen dần với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp.

Thực học

Cơ hội để trở thành HCCT-ers
Với tôn chỉ học – hiểu – thực hành

   Việc thực học là việc học hướng tới những giá trị cốt lõi đó là kiến thức. Cách học mà ngăn chặn lối học đối phó và học chay, học vẹt. Nhà trường sẽ xây dựng nền tảng của vốn tri thức sâu rộng và bền lâu. Thực học chính là hình thành các phương pháp học phù hợp, hiệu quả để có thể xây dựng vốn tri thức vững chắc và sâu rộng học – hiểu – thực hành. Khi ra trường có thể tự mình tự chủ trong công việc, rèn được tính tự giác cao, giải quyết công việc hiệu quả.

Thực hành

Cơ hội để trở thành HCCT-ers
Học thật – Làm thật tại HCCT để rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân

HCCT là TOP những trường “học thật – làm thật” cụ thể:

  • 75% số tiết học tại HCCT là thực hành.
  • 100% Sinh viên đi làm (thực tập) từ năm thứ 2 đây là những doanh nghiệp mà nhà trường đang hợp tác trải dài trên khắp cả nước.
  • 85% thầy cô đều kute và đáng yêu, còn lại 15% là . . . SIÊU ĐÁNG YÊU
  • Môi trường năng động, cực kỳ mở để phát triển bản thân và nói lên những suy nghĩ của mình.

Thực nghiệp

Cơ hội để trở thành HCCT-ers
Sinh viên ngay từ năm 2 sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án để từng bước nghiên cứu, học hỏi, xây dựng và triển khai

   Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học. Theo đó, nhà trường đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng, sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

   Hơn nữa, chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn với sự tham gia của đội ngũ giảng viên, chuyên gia, doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trọng và ngoài nước. Sinh viên trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT-ers) còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng hòa nhập hòa nhập xã hội, tiếng Anh và Tin học đáp ứng yêu cầu cao từ các Nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo