HCCT khai giảng các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho các học viên đang làm việc tại Flamingo Đại Lải Resort

Sáng ngày 18/03/2024, tại Flamingo Đại Lải Resort, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải khai giảng các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho các học viên đang làm việc tại Flamingo Đại Lải Resort, xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tới dự buổi khai giảng có ông Nguyễn Đức Dương Phó Tổng quản lý, Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, đại diện Nhà trường, giảng viên giảng dạy các lớp và 66 học viên cùng tham dự.

Đại diện lãnh đạo Công ty và giảng viên nhà trường cùng các học viên tại buổi khai giảng

Chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên, cán bộ quản lý là hoạt động thường niên của Công ty nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ liên tục cho nhân viên nhằm bồi dưỡng năng cao tay nghề cho nhân và cán bộ quản lý các bộ phận nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ phục vụ khách tại Flamingo Đại Lải Resort một cách tốt nhất, thỏa mãn đa dạng nhu cầu của khách hàng khi thực hiện các hoạt động tập thể và nghỉ dưỡng tại Resort.

Chương trình đào tạo bồi dưỡng được thực hiện cho các vị trí Quản lý điều hành khách sạn, các nghiệp vụ về Lễ Tân (FO), Nhà hàng (FB), Buồng (HK), Chế biến món ăn. Tất cả các học viên đều đang làm việc Flamingo Đại Lải Resort. Chương trình đào tạo có thời gian thực hành trên 80% thời lượng chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kỹ năng nghề cho các hộ phận quan trong Resort.

Tại buổi khai giảng, ông Nguyễn Đức Dương Phó tổng quản lý đại diện phía doanh nghiệp phát biểu: công tác đào tạo bồi dưỡng năng cao nghiệp vụ, kỹ năng cho người lao động đang trực tiếp phục vụ khách hàng tại Resort là điều chúng tôi luôn quan tâm nhằm cho nhường lao động thường xuyên được bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, nâng cao kỹ năng nghề để có những nghiệp vụ tốt nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Dương Phó tổng quản lý Flamingo Đại Lải Resort phát biểu tại buổi khai giảng.

Ông Nguyễn Đức Dương chia sẻ: chúng tôi mong muốn qua khóa đào tạo này các giảng viên đào tạo, bồi dưỡng cho các nhân viên của chúng tôi những nghiệp vụ kỹ năng tốt nhất, phát huy tính sáng tạo của người học trong quá trình thực hiện các kỹ năng nghề để kết quả học tập được tốt nhất nhân việc của chúng tôi có thêm nhiều kiến thức kỹ năng hơn để hoàn thành tốt công việc được giao.

Tại buổi khai giảng cán bộ quản lý lớp học đã triển khai những nội quy, quy định nhiệm vụ của các học viên trong quá trình học tập và kiểm tra kết thúc toàn khóa học để đảm bảo cho học viên thực hiện tốt các quy định và đảm bảo chất lượng đào tạo của khóa học.

Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các học viên và cán bộ quản lý lớp học, giảng viên. Các học viên đều phấn khởi có một khóa học được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng qua đó sẽ thực hiện tốt công việc mình đang đảm nhiệm tại các vị trí chuyên môn.

Một số hình ảnh của lớp học:

Lớp học nghiệp vụ Lễ tân (FO), Buồng (HK)

Lớp học nghiệp vụ Nhà hàng (FB)

Lớp nghiệp vụ chế biến món ăn – cắt tỉa trang trí món ăn

 

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo