HCCT tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26 tháng 3, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi Lễ kỷ niệm về phía Quận đoàn Cầu Giấy có đồng chí Trịnh Minh Hà, chuyên viên Quận đoàn. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Hiếu Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thị Thùy Linh, Bí thư Đoàn trường, các cán bộ giảng viên nhân viên, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, đại diện đoàn viên chi đoàn các lớp học sinh, sinh viên tham dự.

ThS. Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Được sự đồng ý của Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn nhằm ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và những thành tích của Đoàn trường hoạt động trong các năm qua.

Đồng chí Trần Thùy Linh, Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình.

Tại buổi lễ, Trần Thị Thùy Linh, Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh – chặng đường phát triển hơn 93 năm qua hình thành và phát triển. Đồng thời báo cáo những thành tích của Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trong năm qua và đánh giá Đoàn trường đã tích cực trong mọi hoạt động tiếp nối nhau và nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ tổ quốc ta, xây đắp truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Việt Nam.

Đại diện Ban Giám hiệu, phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Hiếu đã ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân đoàn viên trong năm qua đã luôn tích cực, chủ động, sáng tạo tham gia các hoạt động phong trào Đoàn các cấp. Qua buổi Lễ đồng chí Nguyên Hiếu đã động viên các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cũng như những đoàn viên luôn nêu cao tinh thần tích cực, sức mạnh của tuổi trẻ, cống hiến sức trẻ cho các hoạt động của Đoàn để tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của tổ chức và cá nhân trong hoạt động của Đoàn thanh niên, cuối buổi lễ Ban chấp hành Đoàn trường đã trao những giấy khen cho các tổ chức và cá nhân có thành tích cao trong công tác Đoàn. Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã nhận được giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của của Thành đoàn thành phố Hà Nội. Ban chấp hành Đoàn Trường cũng trao những giấy khen cho các chi đoàn và đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thời gian qua.

Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, hân hoan của sức trẻ đã tham gia đóng góp công sức của mình để phát triển cho Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm  qua và nỗ lực hơn nữa trong thời gian tiếp theo để đóng góp nhiều hoạt động cho Đoàn thanh niên của trường cũng như của các cấp cao hơn.

 

Người thực hiện: Minh Tâm

Bài viết cùng chủ đề:

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo