HCCT trường đào tạo quản trị khách sạn chất lượng

Đào tạo định hướng nghề nghiệp, ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) thực chiến gắn với chuyên ngành là trường đào tạo ngành quản trị khách sạn chất lượng với hơn 70% số tiết là thực hành. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Chương trình có 70% thời gian thực tập, thực hành

HCCT trường đào tạo quản trị khách sạn với 70% số tiết là thực hành

Với chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, thời gian thực tập và thực hành chiếm hơn 70% trong toàn bộ thời lượng học tập của sinh viên. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng về lý luận chính trị, kinh tế xã hội, kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực khách sạn. Đồng thời, với chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, sinh viên sẽ có thể trải nghiệm, học hỏi, nắm bắt các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thực tế, tạo lập các mối quan hệ rèn luyện những kỹ năng mềm từ nhà trường đến doanh nghiệp. Từ đó, tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp, có thêm hành trang vững chắc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

HCCT trường đào tạo quản trị khách sạn 2 năm 4 tháng tại HCCT “NGẮN” nhưng “CHẤT”

Đối với sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, thực tiễn luôn đóng vai trò quan trọng trong chương trình đào tạo. Tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) có hệ thống giảng đường mô phỏng – thực hành được xem là “nguồn tài liệu” thực tế để các bạn học tập, trải nghiệm ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

“NGẮN” nhưng “CHẤT” với 70% thời gian đào tạo học thực hành

Ngoài các buổi học lý thuyết, các bạn sẽ tham gia phòng thực hành riêng biệt dành riêng cho “thần dân” Khách sạn – Nhà hàng như Nghiệp vụ phòng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Pha chế thức uống, Nghiệp vụ Lễ tân, Quản trị yến tiệc và hội nghị, hội thảo…

Chương trình học Quản trị khách sạn với 30% lý thuyết – 70% thực hành đã chinh phục rất nhiều bạn trẻ năng động yêu thích môi trường học tập giúp các bạn có nhiều kỹ năng thực tế, tiếp thu nhanh chóng, vững tay nghề. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng trong yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp

Chương trình thực tập nhận thức nghề nghiệp hấp dẫn

HCCT-ers đi tham quan và thực tập nghề tại Khách sạn Melia Hà Nội

Với lợi thế về mạng lưới đối tác lớn mạnh, sinh viên sẽ được tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế nhận thức nghề nghiệp, lĩnh hội các kiến thức từ các nhà quản lý, chuyên gia có kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn lớn và các đối tác chiến lược của trường.

Cơ hội nghề nghiệp làm việc trong ngành và các lĩnh vực dịch vụ khác

HCCT trường đào tạo quản trị khách sạn chất lượng
Chương trình đào tạo rộng mở cho sinh viên

Có kỹ năng nghề nghiệp để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành tốt một số công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực đào tạo. Có khả năng tự học tập để thích ứng với môi trường kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo chất lượng, thực tế, trọng tâm đào tạo kỹ năng mềm, thành thạo Tiếng Anh mở ra các cơ hội việc làm tại các khách sạn, các cơ quan hữu quan du lịch, doanh nghiệp, công ty,… Với chương trình đào tạo rộng mở các bạn sinh viên có thể tiếp cận đa dạng các công việc trong ngành với cơ hội thăng tiến cao và mức lương thu nhập hấp dẫn, khởi đầu tại những vị trí công việc như:

• Bộ phận điều hành tour, bộ phận thị trường
  • Nhân viên tác các bộ phận tác nghiệp trong khách sạn
  • Vị trí nhân viên viên lễ tân, buồng phòng, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị.
  • Giám sát bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn nhỏ.

Với sự đổi mới, bắt kịp xu thế trong công tác đào tạo, trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lich Hà Nội (HCCT) đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề khách sạn. HCCT sẽ luôn là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cùng các em trong chặng đường sắp tới – vươn tới tương lai.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân