[ Học bổng HCCT ] Những Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

[ Học bổng HCCT ] Những Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) là một trong những cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Khi bạn là sinh viên của HCCT, bên cạnh việc được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, môi trường học tập thân thiện, bạn còn có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị. Các chương trình học bổng tại Trường rất đa dạng, các bạn sinh viên hãy khám phá và tiếp cận – Cơ hội trong tầm tay của bạn.

Học bổng đóng một vai trò quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đó như mục tiêu mà nhiều người hướng đến để thêm nỗ lực hơn trong quá trình học tập. Không chỉ mang ý nghĩa khuyến khích, động viên thành tích học tập xuất sắc; học bổng còn tạo động lực cho những người được nhận cần phải cố gắng hơn cũng như những người chưa may mắn được nhận cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

[ Học bổng HCCT ] Những Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên
Học bổng mang ý nghĩa khích lệ nhân văn

Những người được trao học bổng thường sẽ có điểm tổng kết cao nhất trong một lớp, một khối, một khoa, hoặc trong cả trường. Điều kiện tiên quyết là không vi phạm bất kỳ nội quy, kỉ luật của nhà trường và pháp luật.

Hiện nay trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) có các loại học bổng sau:

Học bổng khuyến khích học tập:

* Mức học bổng: Hàng năm nhà trường dành học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên đang theo học tại trường với 3 mức áp dụng cho năm học 2022-2023.

Loại học bổng:

Học bổng loại Xuất sắc

Học bổng loại Giỏi

Học bổng loại Khá

* Điều kiện xét học bổng:

[ Học bổng HCCT ] Những Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

* Tiêu chuẩn xét cấp học bổng khuyến khích học tập:

– Điểm trung bình trung học tập được xác định theo quy định hiện hành của quy chế đào tạo (chỉ lấy điểm thi hết môn lần thi thứ nhất). Kết quả rèn luyện được xác định theo quy định hiện hành.

– Phòng CTHSSV căn cứ vào quỹ học bổng khuyến khích học tập của trường, kết quả học tập và rèn luyện của HSSV xác định số lượng xuất học bổng khuyến khích học tập cho từng học kỳ, ngành học, khóa học; tiến hành xây dựng phương án học bổng; xét, cấp học bổng theo thứ tự ưu tiên từ loại xuất sắc trở xuống đến hết số học bổng đã được xác định, trình hội đồng thi đua khen thưởng, kỷ luật HSSV xét duyệt.

Học bổng doanh nghiệp

Hàng năm các doanh nghiệp liên kết đào tạo, kết nối nhà trường đều có chính sách cấp học bổng cho sinh viên đang theo học tại nhà trường như: học bổng của Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way; học bổng của Công ty MM Mega Market Việt Nam; học bổng của Bộ khoa học và Nghệ thuật bang Hessen, CHLB Đức

Chỉ cần bạn nỗ lực, biết đặt mục tiêu phấn đấu thì việc đạt được học bổng của trường sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn, vì có rất nhiều mức phù hợp để bạn phấn đấu và đạt được.

[ Học bổng HCCT ] Những Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

  • 100% cam kết về chất lượng đào tạo
  • 95% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • 98% hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên ra trường
  • 98% có ký túc xá cho sinh viên.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

  • Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kỳ 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022.

Chi tiết xem tại:

http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Người thực hiện: Nguyễn Thị Thu Hoài – Phòng CTHSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo