Học ngành quản trị kinh doanh – Ngành học chưa bao giờ giảm nhiệt

Theo thống kê của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, năm 2021, cả nước có 544.758 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học. Trong đó có đến 118.579 thí sinh lựa chọn các ngành liên quan đến Kinh doanh và quản lý, chiếm 32,77% tổng thí sinh xét tuyển tuyển, một phần lớn trong số đó là nguyện vọng chọn học ngành Quản trị kinh doanh.

Vì sao chọn ngành học quản trị kinh doanh?

Hầu hết thí chọn ngành theo tiêu chí: Phù hợp với nhu cầu xã hội và khả năng tìm được việc sau khi tốt nghiệp.

Do khối ngành kinh doanh có độ phủ rộng và không bị hạn chế trong hầu hết các lĩnh vực đã tạo nên sức hút rất lớn. Và bao gồm cả những yếu tố:

Học ngành quản trị kinh doanh - Ngành học chưa bao giờ giảm nhiệt
Học ngành Quản trị kinh doanh không bị hạn chế các lĩnh vực (ảnh: internet)

Có thể đảm đương nhiều vị trí trong công ty: Không tính đến những vị trí đòi hỏi chuyên môn cao như Kế toán thì sinh viên Quản trị Kinh doanh gần như đều có thể đảm đương hầu hết các vị trí của doanh nghiệp từ nhân viên bán hàng (sales), tư vấn viên, nhân sự, truyền thông,… nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc. Sự đa dạng trong công việc sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại một công việc quanh năm suốt tháng.

Con đường học tập rộng mở: Khối ngành này được nhiều người quan tâm nên chương trình học rất đa dạng với hình thực đào tạo linh hoạt để bạn thoải mái lựa chọn.

Tư duy khởi nghiệpNếu chọn học Quản trị Kinh doanh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) thì bạn sẽ được hình thành tư duy khởi nghiệp kết hợp với chương trình dự án khởi nghiệp quốc gia, HCCT là nơi lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản trị tương lai tung cánh. Từ đó bạn sẽ chủ động mày mò, thử nghiệm và phát triển các ý tưởng kinh doanh của mình trước tiên nên chắc chắn có được nhiều lợi thế. Bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn càng có nhiều kinh nghiệm hơn thì khả năng thành công và cạnh tranh sẽ tốt hơn.

Bạn có phù hợp theo học không?

Học ngành quản trị kinh doanh - Ngành học chưa bao giờ giảm nhiệt
Học ngành quản trị kinh doanh làm chủ cuộc sống của bạn (ảnh: internet)

Không quá đặc thù nên đối tượng có thể theo ngành Quản trị kinh doanh không bị giới hạn tuổi tác, giới tính.

Với các bạn vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đang theo học đại học, đây sẽ là thời gian lý tưởng để các bạn tiếp thu kiến thức mới và luyện tập chuyên môn của mình. Mặt khác, đối với những bạn từ 25 tuổi trở lên sẽ có lợi thế hơn về trải nghiệm công việc, điều này giúp các bạn dễ dàng nhận biết và vận dụng kiến thức của mình trong thực tế.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN là một chương trình có thể:

• Không phải thi tuyển đầu vào, xét tuyển dựa trên bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình học kiến thực thực tế
  • Được chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao đang giảng dạy tại nhà trường.
  • Có thể học tiếp lên bậc học cao hơn, nâng xét bậc lương theo đúng quy định của Nhà nước.
Học ngành quản trị kinh doanh - Ngành học chưa bao giờ giảm nhiệt
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cơ hội rộng mở cho nhà quản trị tương lai tung cánh

Khi bạn cần mở rộng cơ hội làm việc; mở rộng mối quan hệ; nâng cao kiến thức… hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn theo đuổi đam mê;… thì việc theo học tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội sẽ là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội phát triển bản thân; cải thiện cái nhìn về cuộc sống và công việc khách quan, tổng thể hơn.

MUỐN LÀM CHỦ THÀNH CÔNG – QUẢN TRỊ KINH DOANH LÀ ĐIỀU PHẢI BIẾT

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.