Học quản trị khách sạn tại HCCT có gì đặc biệt?

   Sinh viên chuyên học quản trị khách sạn tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) sẽ có cơ hội học tập trong môi trường học đi đôi với hành cùng với nhiều lợi thế khác biệt như:

Chương trình học chất lượng, đáp ứng 100% nhu cầu doanh nghiệp

Học quản trị khách sạn tại HCCT có gì đặc biệt?
Học quản trị khách sạn tại HCCT gắn liến với thực tế doanh nghiệp

    Trong quá trình đào tạo, trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) luôn chú trọng vào thực hành, gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Ngay từ năm thứ 2, sinh viên chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ thực tập tại các doanh nghiệp lớn đang với dự án thực. Điều này sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, tích lũy đầy đủ kinh nghiệm để sẵn sàng hòa nhập khi bắt đầu một công việc mới.

HCCT là TOP những trường “học thật – làm thật” cụ thể:

Học quản trị khách sạn tại HCCT có gì đặc biệt?
Học tập trải nghiệm thật
  • 75% số tiết học tại HCCT là thực hành.
  • 100% Sinh viên đi làm (thực tập) từ năm thứ 2 đây là những doanh nghiệp mà nhà trường đang hợp tác trải dài trên khắp cả nước.
  • 85% thầy cô đều cute và đáng yêu, còn lại 15% là . . . SIÊU ĐÁNG YÊU
  • Môi trường năng động, cực kỳ mở để phát triển bản thân và nói lên những suy nghĩ của mình.

Được học tập trải nghiệm tại các nhà hàng

    Nhằm giúp sinh viên không phải bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp, đồng thời đáp ứng với các tiêu chuẩn của ngành học so với thực tế, trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội (HCCT) đã tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội “vi vu” trải nghiệm và học tập thực tế tại các khách sạn nổi tiếng. Đồng thời, thông qua đó còn giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Chú trọng rèn luyện kỹ năng mềm

Học quản trị khách sạn tại HCCT có gì đặc biệt?
Trau dồi kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng trong học nghề

   Kiến thức rất quan trọng, những kỹ năng mềm lại góp phần không nhỏ vào công việc cũng như sự phát triển toàn diện của mỗi sinh viên. Vì vậy, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý thời gian,…

   Nếu bạn yêu thích và muốn theo đuổi học lĩnh vực quản trị khách sạn, hãy nhanh chân nộp hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành học quản trị khách sạn của trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội bạn nhé!

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo