Học thực hành quản trị khách sạn tại HCCT – Vững nghề, chắc tương lai

Một điều hết sức đặc biệt khi học thực hành ngành Quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) các bạn sinh viên không chỉ được giảng viên “cầm tay chỉ việc” hay luyện tập thao tác riêng lẻ, mà các bạn còn bắt cặp và thực hành đồng loạt, tạo nên không khí teamwork vô cùng sôi động.

Học thực hành quản trị khách sạn tại HCCT - Vững nghề, chắc tương lai
Học thực hành quản trị khách sạn hoạt động Teamwork tăng sức gắn kết

Hoạt động teamwork tại lớp học vừa là dịp các bạn rèn luyện kỹ năng cùng nhau, tăng sức gắn kết, vừa là cơ hội quan sát, học hỏi lẫn nhau để thấu hiểu công việc và phối hợp ăn ý với đồng đội khi đi làm sau này.

Thị hiếu công việc và triển vọng phát triển

Cho đến nay, ngành học quản trị khách sạn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vẫn luôn được xếp vào vị trí ngành học đáng mơ ước lại luôn khan hiếm nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Theo Tổng cục Du lịch, mỗi năm, toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên, lượng sinh viên ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm, trong đó chỉ khoảng hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên.

Như tên gọi của ngành, “Hospitality” – lòng hiếu khách, nhân sự của ngành này thường đặt sự phục vụ tận tâm lên hàng đầu. Song song với đó là việc lựa chọn một chương trình học thực hành quản trị khách sạn chất lượng, chuyên nghiệp, rộng mở cơ hội tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch (HCCT) cho các bạn thích nghi với điều kiện làm việc đa văn hóa của ngành.

Học quản trị khách sạn 2 năm 4 tháng tại HCCT “NGẮN” nhưng “CHẤT”

Đối với sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, thực tiễn luôn đóng vai trò quan trọng trong chương trình đào tạo. Tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) có hệ thống giảng đường mô phỏng – thực hành được xem là “nguồn tài liệu” thực tế để các bạn học tập, trải nghiệm ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

“NGẮN” nhưng “CHẤT” với 70% tiết là thực hành

Ngoài các buổi học lý thuyết, các bạn sẽ tham gia phòng thực hành riêng biệt dành riêng cho “thần dân” Khách sạn – Nhà hàng như Nghiệp vụ phòng, Nghiệp vụ Nhà hàng, Pha chế thức uống, Nghiệp vụ Lễ tân, Quản trị yến tiệc và hội nghị, hội thảo…

Chương trình học Quản trị khách sạn với 30% lý thuyết – 70% thực hành đã chinh phục rất nhiều bạn trẻ năng động yêu thích môi trường học tập giúp các bạn có nhiều kỹ năng thực tế, tiếp thu nhanh chóng, vững tay nghề. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng trong yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp

Tập trung thực hành – Phát triển kỹ năng

Học thực hành quản trị khách sạn tại HCCT - Vững nghề, chắc tương lai
Học tại HCCT sinh viên sẽ có sự tự tin và chủ động trong công việc

Chương trình học mang tính ứng dụng cao, ngoài ra sinh viên còn thường xuyên được tạo điều kiện để thực hành – tương tác nhóm để phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhân sự làm việc tại nhà hàng – khách sạn, cũng như phát triển khả năng nhạy bén, xử lý ứng biến trước các tình huống thực tế… Với những gì đã được rèn luyện, sinh viên sẽ có sự tự tin và chủ động hơn trong công việc sau này.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn