Khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022 – 2023

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2022 -2023.

Sáng ngày 31/10/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2022-2023. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên, năm nay hội giảng diễn ra trong vòng 04 ngày từ ngày 31/10/ đến hết ngày 3/11/2022.

Ts Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng
 (Ts Trịnh Thị Thu Hà, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Trưởng Ban Giám khảo phát biểu tại khai mạc hội giảng.)

Phát biểu tại lễ khai mạc, tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà Bí thư Đảng Ủy – Hiệu nhà trường nhấn mạnh. “Đổi mới phương pháp,  cập nhật xu thế, đa dạng hóa các hoạt động dạy học, là cách thức hiệu quả nhất để từng bước khẳng định vị thế  của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực”.

Tham gia hội giảng năm nay có sự góp mặt của 13 giảng viên đến từ 06 Khoa chuyên môn với 13 giờ giảng được đăng ký gồm 10 giờ giảng lý thuyết, 02 giờ thực hành, 01 giờ tích hợp.

Hội đồng Ban Giám Khảo và các Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ
(Hội đồng Ban Giám Khảo và các Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ tham gia khai mạc hội giảng)

Tham gia hội đồng chấm thi năm nay có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong Ban giám hiệu, những người từng là giảng viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trường, có thành tích cao tại các cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Trường, cấp Thành phố, cấp Quốc gia và lãnh đạo đại diện các khoa chuyên môn.

Quang cảnh hội thi ngày khai mạc
(Quang cảnh hội thi ngày khai mạc)

Hi vọng thầy và trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ có những tiết giảng hay, nhưng giờ học tốt thật ấn tượng và đầy màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi nổi trong toàn trường thi đua lập thành tích dạy và học  chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 đầy ý nghĩa.

Người thực hiện: Ths: Nguyễn Thị Quế Nhung

Phó Trưởng phòng Khoa học Thanh tra và Kiểm định chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo