Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 6/10/2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ khai giảng và Chào Tân sinh viên năm học 2022- 2023. Buổi lễ được tổ chức ngoài trời tại sân Trường trong không khí trang trọng của buổi Lễ và tưng bừng, sôi động chào đón các Tân sinh viên Cao đẳng K14.

 Tại buổi Lễ, Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Bá Hoan – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã Hội, Ông Chử Xuân Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và các doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong nhà trường đã đến dự .

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Năm học 2021 – 2022, trong tình hình khó khăn chung của cả nước, nhà trường chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid – 19. Với sự nỗ lực của tập thể giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường đã thực hiện thành công các nhiệm vụ và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra.

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023
Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng

Tại buổi lễ, Thay mặt Ban giám hiệu, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn đã đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên nhân viên và sinh viên toàn trường, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND thành phố Hà Nội, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, luôn có những chỉ đạo sát xao và tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người” trong thời gian qua. Cảm ơn các đơn vị bạn. Các tập đoàn, doanh nghiệp đã luôn quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ cho Nhà trường trong mọi hoạt động. Cảm ơn thế hệ các Nhà giáo, nhân viên và sinh viên trong toàn trường đã nỗ lực không ngừng xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ngày càng phát triển.

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hiệu trưởng, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà đã long trọng đánh những hồi trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới 2022 – 2023 của Thầy và Trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đầy hứa hẹn của sự đoàn kết, sáng tạo và phát triển.

Trong buổi lễ Khai giảng và Chào tân sinh viên, Nhà trường rất vui mừng đón nhận những lẵng hoa tươi thắm đến từ Ông Nguyễn Bá Hoan – Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã Hội và đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội Ông Chử Xuân Dũng – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội với những lời chúc mừng tốt đẹp.

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023
Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Ông Nguyễn Bá Hoan tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023
Ông Chử Xuân Dũng – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học 2022-2023

Năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chào đón trên 1.200 tân sinh viên Cao đẳng khóa 14 về nhập học. Nhà trường tập trung mọi nguồn lực phấn đấu đạt các tiêu chí của năm học, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; trình độ kỹ năng tay nghề, ngoại ngữ và tin học của sinh viên. Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường trao các phần quà cho 05 em sinh viên có điểm xét tuyền cao nhất trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023
Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà 05 sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất trong kỳ tuyển sinh năm 2022 – 2023

Tại buổi Lễ Khai giảng và Chào Tân sinh viên thay mặt cho toàn thể Giảng viên trong nhà trường Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Trưởng khoa Khách sạn du lịch đã phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai trường. Nối tiếp chương trình là đại diện cho sinh viên toàn trường, sinh viên Phạm Thị Hồng Ánh Cao đẳng khóa 14 đã nói lên cảm nghĩ của mình về ngôi trường mới – Trưởng Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nhân ngày khai giảng năm học và bày tỏ quyết tâm học tập tốt, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2022 – 2023.

Buổi Lễ khai giảng và Chào Tân sinh viên được kết thúc bằng những tiết mục văn nghệ, ảo thuật đầy màu sắc và sôi động của các ca sĩ, cựu sinh viên, sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Lễ khai giảng – Chào Tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Người thực hiện: Nguyễn Thị Minh Hiền, Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo