Liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way

   Sáng ngày 19/5/2022 tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường với Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way về việc cung cấp nguồn nhân lực nhà trường đào tạo thực tập và làm việc tại chuỗi các Nhà hàng, khách sạn của Công ty và công ty trao các chương trình học bổng Công ty dành cho sinh viên nhà trường.

   Về phía Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way có ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Giám đốc, bà Trần Thị Thắm – Phó Trưởng phòng Hành chính nhân sự.

   Về phía nhà trường có Ông Nguyễn Hiếu, Phó Hiệu trưởng, bà Ngô Thị Thanh, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo và Xúc tiến việc làm và các cán bộ có liên quan đến công tác liên kết, đào tạo cùng tham dự.

Liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way
Các thành viên tham gia buổi làm việc

   Ngay sau khi buổi làm việc bắt đầu, thay mặt nhà trường ông Nguyễn Hiếu đã cảm ơn đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way đã dành thời gian đến thăm và làm việc cùng nhà trường đồng thời ông cũng chia sẻ: Nhà trường và Công ty có mối quan hệ chiến lược lâu dài từ nhiều năm nay, chúng tôi rất vui mừng khi được làm đối tác tin cậy, lâu dài với My Way trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho công ty và nhận được những ưu đãi của công ty đối với nhà trường cũng như sinh viên của chúng tôi.

  Ông Nguyễn Hiếu trao đổi những mong muốn của nhà trường khi hợp tác với My Way trong năm 2022 và lâu dài hơn nữa về việc sinh viên của nhà trường được thực tế, thực tập nghề nghiệp tai chuỗi các nhà hàng, khách sạn của công ty ở nhiều địa bàn khác nhau và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty; có nhiều sinh viên được làm việc Part time. Nhà trường sẽ sẵn sàng tạo điều kiện cung ứng nguồn nhân lực vào những thời điểm cao điểm mà công ty cần nhân lực làm việc tại các vị trí.

   Thay mặt Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Giám đốc công ty cũng chia sẻ: Từ trước đến nay công ty luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ sinh viên học tập và tới đây My Way sẽ sẵn sàng cung cấp các xuất học bổng cho sinh viên nhà trường và vừa học vừa làm có trả lương cho sinh viên. Kết thúc quá trình học tập đủ điều kiện sinh viên được giữ ở lại làm nhân viên chính thức và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way
Ông Nguyễn Thanh Lâm – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way

   Ông Nguyễn Thanh Lâm cho rằng: khi sinh viên làm việc tại công ty tại Hà Nội tính chất ổn định trong công việc sẽ cao hơn và mang tính liên tục, duy trì đều hàng năm mà không mang tính chất thời vụ, đây là điều thuận lợi nhất đối với sinh viên của nhà trường. Chúng tôi mong muốn nhà trường và công ty hợp tác lâu dài để cùng thúc đẩy sự phát triển của hai bên. My Way sẽ tạo điều kiện tối đa cho sinh viên nhà trường thực tế, thực tập nghề nghiệp và nhà trường sẽ cung cấp cho My Way đủ nguồn nhân lực theo nhu cầu của công ty tại mỗi thời điểm.

Liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Công ty Cổ phần và dịch vụ My Way

   Buổi làm việc đã diễn ra thành công, hai bên đã trao đổi cụ thể những nội dung tới ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 trong thời gian cuối tháng 5/2022 đang đến gần. hy vọng hai bên sẽ hợp tác lâu dài bền chặt tất cả vì sự phát triển củahai bên và sinh viên nhà trường.

Người thực hiện: Trần Thị Lan – TTLKĐT&XTVL

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo