TOP 5 lý do nên chọn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT

Bạn là người có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực và có ý định trở thành một nhà quản trị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Vậy đây chính là cơ hội bạn nên “nắm bắt” ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đang “khát” nguồn nhân sự chất lượng cao. Dưới đây sẽ là TOP 5 lý do nên chọn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

TOP 5 lý do nên chọn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT
Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một trong những nghề mang lại thu nhập cao

Theo số liệu thống kê của Vụ Giáo dục đại học – Bộ GD&ĐT, năm 2021, nhóm ngành Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân có tổng trên 199.000 thí sinh đăng ký trong khi chỉ tuyển hơn 24.000 chỉ tiêu. Như vậy, số nguyện vọng gấp 8,2 lần số lượng chỉ tiêu. Lý do du lịch, khách sạn, dịch vụ là nhóm ngành thu hút rất đông nguyện vọng đăng ký trong các mùa tuyển sinh bởi ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là một trong những nghề mang lại thu nhập cao. Người học ngành này hứa hẹn có nghề nghiệp ổn định và lộ trình thăng tiến rõ ràng.

TOP 5 lý do bạn nên đăng ký ngay chương trình học tại HCCT

Thời gian học chỉ 2 năm 4 tháng

Ngành nghề thực chiến đào tạo ngắn hạn thu hút người học, tiết kiệm thời gian, chi phí và được đi làm sớm ra trường có nghề ngay.

Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội được đào tạo như một nhân viên đã đi làm thực thụ. Sau 2 năm 4 tháng, sinh viên có thể ra trường tìm việc và hòa nhập nhanh vào môi trường mới. Việc kết hợp song song thực tập và đào tạo vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp người học có thể “thực nghiệp” ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, có thêm kinh nghiệm để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thực hành chiếm 70%

Chương trình học tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tập trung vào đào tạo thực hành thực tế, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay!

TOP 5 lý do nên chọn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT
HCCT tập chung vào đào tạo thực tế

HCCT là TOP những trường “học thật – làm thật” cụ thể:

  • 70% số tiết học tại HCCT là thực hành.
  • 100% Sinh viên đi làm (thực tập) từ năm thứ 2 đây là những doanh nghiệp mà nhà trường đang hợp tác trải dài trên khắp cả nước.
  • 85% thầy cô đều kute và đáng yêu, còn lại 15% là . . . SIÊU ĐÁNG YÊU
  • Môi trường năng động, cực kỳ mở để phát triển bản thân và nói lên những suy nghĩ của mình.

Thực tập

TOP 5 lý do nên chọn quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT
Thực tập, thực tế tại các khách sạn 5 sao

Thực tập tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo 100% Có Việc Làm mang đến cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn một cách thực tế.

Chương trình học kết hợp với Tiếng Anh

Tiếng Anh kết hợp giúp sinh viên có được lợi thế cạnh tranh đặc biệt khi xin việc tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao quốc tế cũng như dễ dàng chuyển tiếp đến các trường đại học nước ngoài.

Thực nghiệp

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học. Theo đó, nhà trường đưa các công việc thực tế trong doanh nghiệp vào bài giảng, sinh viên sẽ được giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu giai đoạn để từng bước học hỏi và hoàn thiện nhiệm vụ được giao.

Hơn nữa, chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn với sự tham gia của đội ngũ giảng viên, chuyên gia, doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trọng và ngoài nước. Sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng hòa nhập hòa nhập xã hội, tiếng Anh và Tin học đáp ứng yêu cầu cao từ các Nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

  • Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Yêu thích văn hoá ẩm thực, đam mê với việc kết hợp các nguyên liệu để cho ra những món ăn hấp dẫn nhất cùng với đó là sự phát triển về tư duy quản lý, kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn chính là những điều để nói về các bạn sinh viên theo học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại HCCT.

Trên đây là TOP 5 lý do nên chọn ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, bạn có phù hợp để theo học ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống không, trường nào mới là sự lựa chọn tốt nhất, uy tín, chất lượng đào tạo,… là những câu hỏi bạn sẽ phải tiếp tục trả lời nếu thực sự mong muốn theo đuổi ngành này và trở thành một nhà quản trị thành công trong tương lai.

Người thực hiện: Đỗ Thị Hoàng Vân

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo