Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ

Học ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành học không bao giờ lỗi thời. Cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, dịch vụ và nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao, ngành Quản trị khách sạn dần vươn lên trở thành ngành học HOT thu hút giới trẻ hiện nay.

Lý do ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ ?

Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Quản trị khách sạn – Ngành học “hút” giới trẻ. Ảnh: internet.

Nhu cầu nhân lực không ngừng tăng

Theo dự báo của Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới (WTTC), nhu cầu nhân lực trong tổng ngành du lịch – dịch vụ của Việt Nam cho đến năm 2029 mỗi năm cần hơn 54.500 nhân lực lao động. Điều đó cho thấy nhu cầu nhân lực trong ngành rất lớn, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho những bạn trẻ có đam mê về ngành học thú vị này.

Mức thu nhập hấp dẫn

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn sau khi ra trường có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên, quản lý với mức lương khởi điểm dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng và trên 20 triệu/tháng tại các nhà hàng, khách sạn. Sau khi có kinh nghiệm, hoàn thiện công việc tốt mức lương sẽ còn cao hơn.

Ngành nhà hàng, khách sạn đang là ngành công nghiệp phát triển

Theo số liệu từ Cục thống kê Việt Nam, trong những năm tới, số lượng nhà hàng, khách sạn có thể tăng gấp 3 lần so với thời điểm hiện tại. Có thể nói lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đang không ngừng phát triển, đầy tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học Quản trị khách sạn tại Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chất lượng, uy tín

Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Học Quản trị khách sạn tại HCCT chất lượng, uy tín.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) là trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn hàng đầu của thành phố Hà Nội và khu vực. Cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn, chú trọng kết nối doanh nghiệp, sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại HCCT sau khi ra trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón, tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm lên đến 100%.

Thực học thực hành

Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Sinh viên Cao đẳng khóa 10 ngành QTKS khảo sát các cơ sở lưu trú các khách sạn lớn tại Hạ Long.

Đến với HCCT, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ được học theo lộ trình học rõ ràng, tỉ lệ thực hành lên đến 70% số giờ học, để sau khi ra trường sinh viên không bỡ ngỡ với công việc.

Tại HCCT, nhà trường luôn chú trọng giảng dạy ngôn ngữ Anh và các kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ năm nhất. Ngoài việc học lý thuyết và thực hành tại trường các sinh viên ngành Quản trị khách sạn còn được tham quan thực tế, tiếp xúc ngành nghề và được đào tạo trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Môi trường học tập năng động, hiện đại

Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Môi trường học tập tại HCCT năng động, hiện đại.

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, hàng năm nhà trường đều nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống phòng học thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại đúng quy chuẩn thực hành nghề.

Bên cạnh công tác giảng dạy, trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội (HCCT) còn mang đến cho sinh viên môi trường năng động với các câu lạc bộ, sự kiện, các cuộc thi liên quan đến ngành học. Thông qua những chương trình trên, không chỉ có sân chơi kiến thức mà sinh viên còn học hỏi, rèn luyện nhiều kỹ năng như: kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,….

Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Sinh viên HCCT “bỏ túi” nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch (HCCT) có thể tự tin làm việc ở các vị trí:

• Nhân viên các bộ phận: bàn, lễ tân, buồng, đặt phòng, tổng đài, thu ngân, pha chế, hành lý, tư vấn thông tin….
  • Chuyên viên kinh doanh, phát triển các dịch vụ khách sạn.
  • Chuyên viên thực hiện các chương trình phát triển du lịch, hướng dẫn viên du lịch.
  • Tổ trưởng bộ phận, quản lý bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự như tại các bộ phận như lễ tân, phục vụ, bếp, buồng, hành chính.
  • Giám đốc điều hành khách sạn, du lịch.
Lý do Ngành Quản trị khách sạn hút giới trẻ
Tuyển sinh ngành Quản trị khách sạn tại HCCT.

Nộp hồ sơ xét tuyển ngay!

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiếp tục tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo bằng phương thức xét điểm học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THCS (Hệ song song 2 chương trình THPT và Trung cấp) hoặc THPT (Hệ Cao đẳng và Trung cấp), bạn đã có thể theo đuổi ngành học mà mình mong muốn.

Chỉ với 3 bước dễ dàng, bạn đã có thể trở thành học viên của trường:

• Bước 1: Đăng ký trên website: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/
  • Bước 2: Kết bạn qua zalo số Hotline: 0868841179
  • Bước 3: Chụp ảnh học bạ lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 và gửi qua zalo số Hotline

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 01/03/2022. Chi tiết xem tại: http://tuyen-sinh.hcct.edu.vn/ hoặc: https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/

Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT), một trong những nơi đào tạo ngành Quản trị khách sạn hàng đầu, luôn được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Tại HCCT, ngoài trang bị chuyên môn vững vàng còn giúp sinh viên có kỹ năng mềm linh hoạt, thích nghi nhanh với môi trường làm việc tương lai.

Người thực hiện: Hán Hoàng ANh Tú