Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?

   Ngày nay với sự lựa chọn đa ngành học cũng như nhiều cơ hội học Ngôn ngữ cho các bạn học sinh mới ra trường đặc biệt là các bạn 2k4 đang băn khoăn ngành học về lĩnh vực ngôn ngữ- tiếng Anh cho mình, hãy đến với Ngành tiếng Anh – Trường  Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (CĐ TM & DL HN). Trong bài viết này chúng tôi sẽ hé lộ với các bạn  nơi đây sẽ mang lại cho bạn những điều gì.

   ờng Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phát triển hơn 57 năm qua.

   Với vị trí đắc địa, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nằm trên đường Phạm Văn Đồng, đầu cầu vượt Mai Dịch đối diện Đại học Ngoại ngữ đại học Quốc gia Hà Nội. Trường có cơ sở vật chất được trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho các tiết học kỹ năng của ngành học tiếng Anh.

Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
Hình ảnh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

   Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, tiền thân là tổ Ngoại ngữ – Tin học.Ngày 16 tháng 4 năm 2009 tổ được đổi tên thành Khoa Ngoại Ngữ theo quyết định 78/QĐ – CĐTM&DL của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, có nhiệm vụ đào tạo các ngành tiếng Anh, ngành Phiên dịch Tiếng Anh Du lịch và ngành Phiên dịch tiếng Anh Thương Mại với thời gian chuẩn cho hệ cao đẳng chính quy thói gian học ba năm.

   Khoa có đội ngũ giảng viên trẻ, tuổi đời trung bình từ 36 đến 40, năng động, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao với nghề, là lực lượng chủ chốt đi đầu trong mọi nhiệm vụ của trường. Phần lớn giảng viên của Khoa có trình độ Thạc sỹ, Tiến sĩ đạt chuẩn về chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước.

Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
Đội ngũ giảng viên Khoa Ngoại ngữ

   Đến với ngành học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội các bạn không chỉ được trải nghiệm, học tập các chương trình môn học đào tạo hợp lý, khoa học. Bên cạnh đó bạn còn được trang bị các kỹ năng thực hành tiếng, lý thuyết tiếng và kiến thức chuyên ngành bởi nội dung đào tạo luôn là một trong những điểm chú trọng hàng đầu của Khoa Ngoại ngữ. Các lớp học phục vụ cho môn học thực hành tiếng được trang bị đầy đủ máy móc và các thiết bị hiện đại, phù hợp và đem lại hiệu quả tối đa cho từng kỹ năng môn học chuyên ngành.

Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
Phòng học môn kỹ năng nghe của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ

   Để nâng cao năng lực ngôn ngữ và chuyên môn, sinh viên học chuyên ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có cơ hội tiếp xúc ngành nghề, tham gia nhiều sự kiện như Ngày hội việc làmKết nối doanh nghiệp HCCT 2022 do nhà trường tổ chức và đi thực tập tại các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước. Do đó khi ra trường các bạn sinh viên học ngành tiếng Anh có rất nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể thỏa sức đảm nhận nhiều vị trí việc làm như  giáo viên dạy tiếng Anh, hướng dẫn viên du lịch hay nhân viên điều hành tour (trong các văn phòng hay đại lý du lịch), phiên dịch viên, thông dịch viên, nhân viên văn phòng, nhân viên lễ tân, thư ký văn phòng (trong công ty nước ngoài, liên doanh, hoặc công ty Việt Nam), cán bộ truyền thông, chuyên viên PR,nhân viên quảng cáo, tổ chức sự kiện (trong môi trường sử dụng tiếng Anh) hay nhân viên kinh doanh, tiếp thị, dịch vụ khách hàng (cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước) hoặc tiếp viên hàng không.

Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội việc làm tổ chức tại trường

   Ngoài những tiết học trên lớp, sinh viên còn được đi trải nghiệm thực tế tại các tuyến điểm khác nhau như văn phòng, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng hay các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đây cũng chính là những cơ hội bắc cầu “từ lý thuyết đến thực hành” hữu hiệu, giúp sinh viên  thực hành tại điểm các kỹ năng học trên lớp: kỹ năng nghe nói, giao tiếp liên nhân, kỹ năng thuyết minh, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Sinh viên được gì khi lựa chọn ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội?
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ đi thực tế tại Viện Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

   Các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn 2k 4 năm nay tốt nghiệp trung học phổ thông, đã đến lúc đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất và còn chần chừ gì hãy đến với ngành học tiếng Anh của Khoa Ngoại ngữ, trường Cao đẳng Thương mại và du lịch Hà Nội, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố, thế mạnh: vị trí thuận lợi; cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết; cơ hội thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp phong phú và đặc biệt đầu ra việc làm đảm bảo.

Người thực hiện: Hoàng Bích Nhung- Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo