Sinh viên HCCT tham gia Hội diễn văn nghệ “Vang xa tiếng hát Valoma”

Nằm trong khuôn khổ Confest Valoma 2022, chiều ngày 29 tháng 10 năm 2022, Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) tham gia Hội diễn “Vang xa tiếng hát VALOMA” do Hiệp hội phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam đồng thời tổ chức tại khu vực phía Bắc và phía Nam với tổng số 54 tiết mục đến từ 32 đơn vị.

Cô Trần Thùy Linh - Bí thư Đoàn trường chụp với sinh viên văn nghệ
(Cô Trần Thùy Linh – Bí thư Đoàn trường chụp cùng cùng đội văn nghệ)

Hội diễn nằm trong chương trình bế mạc Confest Valoma 2022, Với sự hiện diện của ông Trần Thanh Hải, Phó cục trường Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương, Chủ tịch danh dự VALOMA; ông PGS.TS Nguyễn Thanh Chương, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trưởng Đại học Giao thông Vận tải, Phó Chủ tịch Thường trực VALOMA, cùng hơn 500 các thầy cô, anh chị và các em sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng.

Ảnh chụp tập thể các tiết mục tham gia
(Ảnh chụp tập thể các tiết mục tham gia cùng Ban tổ chức chương trình)

Đoàn viên thạnh niên nhà trường đã mang đến Hội diễn tiết mục “Nơi đảo xa” do sinh viên Đặng Xuân Huy cùng đội múa lớp QTNH14 biểu diễn. Đây là tiết mục thể hiện tinh thần yêu nước, hướng tới biển đảo quê hương, đoàn kết xây dựng sức mạnh tập thể, góp phần khích lệ và lan tỏa vai trò quan trọng của Hiệp hội trong việc gắn kết, hỗ trợ và thúc đẩy các đơn vị trong hoạt động đào tạo phát triển nguồn nhân lực Logistics Việt Nam.

Tiết mục dự thi “Nơi đảo xa” của sinh viên trường
(Tiết mục dự thi “Nơi đảo xa” của sinh viên HCCT đạt giải khuyến khích tại Hội diễn)

Hội diễn khép lại với những tiết mục xuất sắc được trao giải bởi Ban tổ chức. Tiết mục “Nơi đảo xa” của ĐVTN nhà trường đạt giải khuyến khích tại Hội diễn. Đây là năm đầu tiên ĐVTN nhà trường tham gia Hội diễn văn nghệ của Hiệp hội phát triển Nhân lực Logistics Việt Nam tổ chức, đây sẽ là sân chơi, là tiền đề, kết nối mạnh mẽ hơn nữa giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và các đơn vị thành viên, các đơn vị liên quan, các tổ chức trong và ngoài nước của Hiệp hội ngày càng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong hội nhập kinh tế quốc tế của quốc gia.

(Sinh viên Đặng Xuân Huy nhận Giấy chứng nhận đạt giải Khuyến Khích Hội diễn – đứng thứ hai từ bên trái sang)

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – Đoàn thanh niên