Thúc đẩy hợp tác giao lưu giữa các trường Cao đẳng khối ngành dịch vụ, du lịch

Sáng ngày 17/03/2023, tại Phòng Hội thảo, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tiếp Hiệu trưởng Trường Cao đẳng du lịch Huế – ông Phạm Bá Hùng – đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo hai trường trong buổi làm việc
Đại diện lãnh đạo hai trường trong buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, trao đổi chuyên môn giữa lãnh đạo hai Nhà trường. Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Trường Cao đẳng Thương mại du lịch Hà Nội chia sẻ về những định hướng chiến lược của nhà trường, đề xuất hợp tác về chuyên môn với Trường Cao đẳng Du lịch Huế.

 Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng, trao đổi trong buổi làm việc
Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng, trao đổi trong buổi làm việc

Ông Phạm Bá Hùng bày tỏ cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường, vui mừng khi đến thăm quan cơ sở vật chất cũng như chia sẻ mong muốn sự hợp tác giữa 2 nhà trường được hiện thực hóa bằng những nội dung cụ thể.

Ông Phạm Bá Hùng –Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế chia sẻ trong buổi làm việc
Ông Phạm Bá Hùng –Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Huế chia sẻ trong buổi làm việc

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai nhà trường đã thống nhất về những nội dung hợp tác trong thời gian tới: Một là, trao đổi giảng viên, giáo viên nhằm giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhà giáo; Hai là, trao đổi sinh viên nhằm tạo những cơ hội về thực tập nghề nghiệp, hiểu biết văn hóa vùng miền cho sinh viên, nhất là sinh viên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng; Ba là, đồng tổ chức các buổi hội thảo khoa học trong lĩnh vực du lịch, khách sạn nhằm đóng góp vào sự phát triển chung ngành Du lịch Việt Nam; Bốn là, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng chương trình, học liệu tiên tiến trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc đã mở ra những cơ hội hợp tác song phương tăng thêm sức mạnh từ sự đoàn kết của các nhà trường trong cùng khối ngành.

Người thực hiện: Phạm Hương Linh – Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm LKĐT&QHDN

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm địa điểm Trường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat Zalo